08:14 11/07/2012

FPTS áp chính sách phí giao dịch mới

Thùy Dương

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) sẽ áp dụng chính sách phí mới, tăng thêm ưu đãi cho nhà đầu tư mở tài khoản tại đây

Sau 5 năm hoạt động, FPTS đã có gần 72.000 tài khoản của nhà đầu tư.
Sau 5 năm hoạt động, FPTS đã có gần 72.000 tài khoản của nhà đầu tư.
Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) sẽ áp dụng chính sách phí mới, tăng thêm ưu đãi cho nhà đầu tư mở tài khoản tại đây.

Chính sách phí mới sẽ được thực hiện từ ngày 13/7/2012, áp dụng cho tất cả các nhà đầu tư giao dịch tại FPTS trên toàn quốc, nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty chứng khoán này (2007 - 2012).

Cụ thể, FPTS thay đổi mức phí áp dụng cho mọi khách hàng giao dịch qua Internet (qua EzTrade và EzMobileTrading), mức phí cố định sẽ là 0,15%.

Hợp đồng giao dịch ký quỹ qua EzMargin (mua chứng khoán ký quỹ) chỉ tính lãi vay từ ngày T+2 (khách hàng được hưởng 2 ngày không phải trả lãi vay Margin).

Mức phí tối thiểu đối với các hợp đồng vay ký quỹ, vay cầm cố chứng khoán và ứng trước tiền đều giảm từ 50.000 đồng/hợp đồng xuống còn 30.000 đồng/hợp đồng.

Riêng trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập 13/7/2012, tất cả nhà đầu tư mở tài khoản tại FPTS đều sẽ được tặng miễn phí 1 Token Card.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc môi giới của FPTS cho biết, thông qua việc thay đổi chính sách phí, đặc biệt là phí giao dịch qua Internet, FPTS mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trên nền hệ thống công nghệ hiện đại, an toàn, bảo mật với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời, trong giai đoạn thị trường khó khăn hiện tại, việc thay đổi chính sách phí là hành động thiết thực chia sẻ khó khăn với nhà đầu tư.

Qua 5 năm hoạt động, FPTS được biết đến là công ty chứng khoán mạnh về công nghệ. Hệ thống giao dịch trực tuyến với các sản phẩm dịch vụ đồng bộ và tiện ích của FPTS đảm bảo an toàn cho giao dịch của nhà đầu tư. Những ngày cao điểm đột biến về khối lượng giao dịch như thời điểm đầu tháng 3/2012, hệ thống của công ty này vẫn đảm bảo xử lý thành công và nhanh chóng giao dịch của toàn bộ khách hàng, với số lượng lên tới trên 22.000 lệnh/ngày.

Tính đến 30/6/2012, FPTS đã có gần 72.000 tài khoản nhà đầu tư, hơn 98% tổng số giao dịch tại FPTS được thực hiện qua Internet.