15:11 04/12/2013

Fuji Xerox công bố loạt sản phẩm mới tại Việt Nam

Thanh Uyên

Fuji Xerox vừa chính thức công bố nhà phân phối, trung tâm bảo hành và 6 dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

Đại diện Fuji Xerox trao kỷ niệm chương cho Digiworld và FPT.
Đại diện Fuji Xerox trao kỷ niệm chương cho Digiworld và FPT.
Fuji Xerox vừa chính thức công bố nhà phân phối, trung tâm bảo hành và 6 dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Theo dự đoán của Intel Market Sizing & Forecasting (11/2013), tốc độ tăng trưởng về thiết bị di động trong 5 năm tiếp theo (2013 – 2017) sẽ tăng 38% trên toàn cầu, riêng ở Việt Nam sẽ tăng 60%.

"Tính linh hoạt, kinh tế - cụ thể là khả năng kết nối của các thiết bị văn phòng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây cũng sẽ là xu hướng công nghệ dẫn đầu thị trường máy in trong thời gian sắp tới, để biến máy in thành các thiết bị ngoại vi thông minh chứ không đơn thuần xem máy in là một phần của hệ sinh thái máy tính”, ông Vincent Sim, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á của Fuji Xerox Thái Bình Dương, chia sẻ.

Với Fuji Xerox (FX), những thành quả từ năm 2013 như tăng thị phần từ 13,85% lên 17%, tăng trưởng doanh số đến 92,6%, chiếm giữ vị trí số 2 về thị phần (đánh giá của Tổ chức IDC) quý 4/2013 và năm 2014 hứa hẹn những thành công với những sản phẩm đáp ứng kịp thời, đầy đủ các yêu cầu từ người dùng doanh nghiệp.

FX tiếp cận thị trường bán lẻ bằng cách mở rộng hệ thống phân phối đồng thời giới thiệu 6 dòng sản phẩm mới, trong đó, nổi bật là dòng máy in DocuPrint CP215 w và CM215 fw chỉ cần 1 chạm để thiết lập Wi-Fi (WPS 2.0), dễ dàng chia sẻ không dây trong các nhóm nhỏ.

Thông qua ứng dụng miễn phí trên Google Play và App Store, tiện ích In và Scan của Fuji Xerox cho phép người sử dụng các thiết bị Android và iOS in và scan trực tiếp từ thiết bị của mình. Điều này phù hợp với xu hướng BYOD (xu hướng mang thiết bị di động đi làm) và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho các cơ sở hạ tầng.

Bên cạnh đó, chip S-LED nhỏ gọn và thông minh đem lại sự vận hành êm, giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, độ tin cậy về hoạt động cao và thiết kế bền chắc. Mực in tiết kiệm năng lượng của Fuji Xerox cũng góp phần vào kết quả in này.

Công nghệ LED sử dụng sử dụng đi-ốt phát quang có nguồn ánh sáng là cốt lõi của quá trình và cùng áp dụng một phương pháp cơ bản trong việc chuyển mực in lên giấy.

“Tối giản lượng mực in, mức tiêu thụ điện năng và không kén chọn loại giấy, tiết kiệm chi phí đến 60 - 70% khi so sánh giữa hai dòng máy in phun và lazer”, ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Fuji Xerox châu Á Thái Bình Dương, cho biết.

Hơn nữa, FX tiếp tục có những đầu tư mạnh để phát triển ở Việt Nam thông qua việc mở rộng mạng lưới nhà phân phối, trung tâm bảo hành. Cùng với nhà phân phối CMC, nhà phân phối mới Digiworld và hệ thống trung tâm bảo hành uỷ quyền thuộc FPT sẽ giúp FX mang đến lợi ích thiết thực cho các khách hàng nói chung và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng.

Nhà phân phối mới Digiworld đảm bảo sản phẩm dễ dàng được phân phối đến khách hàng với giá gốc, tiết kiệm chi phí đầu tư, cũng như dịch vụ chăm sóc hậu mãi 24/7, có nhân viên hướng dẫn sử dụng sản phẩm cụ thể và bảo hành sản phẩm tốt hơn với dịch vụ bảo hành tại chỗ nhanh chóng khiến khách hàng và các doanh nghiệp yên tâm khi vận hành.

Tất cả những hành động trên của Fuji Xerox được thực hiện theo chiến lược phát triển một thị trường bền vững tại Việt Nam, đưa Việt Nam thành trung tâm và thị trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Như một món quà tri ân khách hàng trong dịp cuối năm, Fuji Xerox giới thiệu chương trình khuyến mãi “Sắc màu sống động - Mở rộng thế giới”.

Trong đó khách hàng được nhận quà tặng từ 250.000 - 400.000 đồng cho các sản phẩm máy in laser đen trắng P158b và M158b. Đặc biệt khi mua các sản phẩm máy in màu DocuPrint CP105b, DocuPrint CP215w, DocuPrint CM215b và DocuPrint CM215fw khách hàng sẽ được nhận 1 hộp mực in trị giá 1.250.000 đồng.

Chương trình áp dụng từ ngày 15/12/2013 - 31/1/2014.

* Thông tin chi tiết: www.fujixeroxprinters.com.vn

(Nguồn: Fuji Xerox)