19:30 03/10/2022

Fundiin hợp tác cùng Galaxy Play triển khai giải pháp thanh toán trả sau

Lan Anh -

Tháng 10/2022, Fundiin – đơn vị cung cấp giải pháp Mua trước Trả sau tiên phong tại Việt Nam, chính thức bắt tay hợp tác cùng Galaxy Play. Sự hợp tác này được kì vọng sẽ kích thích nhu cầu và nâng cao trải nghiệm thanh toán của người tiêu dùng đam mê phim ảnh...

Người dùng đã có thể thanh toán trả sau các gói Phim Galaxy Play cùng Fundiin.
Người dùng đã có thể thanh toán trả sau các gói Phim Galaxy Play cùng Fundiin.

Theo nghiên cứu từ Research & Market năm 2022, dịch vụ “Mua trước trả sau” tại Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và đang trên đà tăng trưởng nhảy vọt, ước tính đạt đến hơn 1.1 tỉ USD trong 2022 với sự gia tăng mạnh mẽ từ nguồn cung lẫn nhu cầu của người dùng. Hình thức thanh toán trả sau đã mở ra cho người dùng nhiều cơ hội mua sắm tiện lợi và hiệu quả hơn khi có thể chia nhỏ thanh toán và cân đối khoản chi tiêu của mình.

Trong đó, Fundiin - đơn vị dẫn đầu cung cấp giải pháp thanh toán Mua trước Trả sau tại Việt Nam cũng đã khẳng định vị thế của mình với sự hợp tác chiến lược với hơn 300 đối tác thuộc đa dạng ngành hàng như: Thế giới Di Động, Điện máy Xanh, Unilever, Vua Nệm, LUG.vn, Đồng hồ Hải Triều, Xedap.vn, Thegioiskinfood, HSV,…Với thủ tục đơn giản chỉ trong 5 giây mà không cần kê khai quá nhiều thông tin, Fundiin đang là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ trả sau mang đến trải nghiệm thanh toán tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam.

Không ngừng khai thác những cơ hội trong thị trường đầy tiềm năng, Fundiin chính thức triển khai Chương trình Xem trước trả sau cùng Galaxy Play - nền tảng xem phim online hàng đầu Việt Nam, cho phép người xem thỏa thích tận hưởng những bộ phim hấp dẫn trên nền tảng Galaxy Play mà không cần phải thanh toán ngay lập tức. Người xem có thể thanh toán trả sau các gói phim cùng Fundiin trong vòng 30 ngày, vào bất kỳ thời điểm nào thuận tiện nhất.

Fundiin hợp tác cùng Galaxy Play triển khai giải pháp thanh toán trả sau - Ảnh 1

Sự hợp tác chiến lược giữa Fundiin và Galaxy Play đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong định hướng phát triển lâu dài của Fundiin, khẳng định “Mua trước Trả sau” sẽ không chỉ gói gọn trong lĩnh vực tiêu dùng, bán lẻ mà còn đủ khả năng bứt phá trong nhiều ngành dịch vụ khác.

Với kho phim độc quyền từ nền điện ảnh Việt như Chìa Khóa Trăm Tỷ, Tiệc Trăng Máu, Em và Trịnh, Đêm Tối Rực Rỡ, Bố Già,... và nhiều thể loại phim đa dạng, cùng chất lượng hình ảnh FullHD 4K sắc nét và âm thanh Dolby 5.1 sống động, Galaxy Play hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những giây phút thưởng thức phim chuẩn rạp tại nhà cùng gia đình, bạn bè.

Ngoài ra, thông qua sự hợp tác này, Fundiin cũng lần đầu tiên giới thiệu giải pháp Mua trước trả sau mới là Thanh toán Định kỳ (recurring payment, subscription). Giải pháp này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ Galaxy Play một cách tiện lợi, liên tục và liền mạch mà không cần có thẻ thanh toán quốc tế hay có sẵn tiền trong ví điện tử. Đây là mô hình thanh toán đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới trong nhiều lĩnh vực trên thế giới như các nền tảng nghe nhạc trực tuyến (Spotify), thương mại điện tử (Amazon Prime), khóa học trực tuyến (Linkedin Learning),...

Tại Việt Nam, khi tỷ lệ sở hữu thẻ tín dụng chỉ ở mức khoảng 5% dân số, trước đây nhiều đơn vị đã không thể triển khai mô hình Thanh toán định kì do gặp nhiều trở ngại trong việc phải thu phí hàng tháng một cách thủ công. Vì vậy, Việt Nam đang sở hữu tiềm năng rất lớn để đẩy mạnh loại hình thanh toán này, và việc triển khai mô hình này từ Fundiin cũng đang từng bước tháo gỡ “nút thắt”, hình thành thói quen sử dụng phương thức thanh toán hiện đại chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sở hữu ngay gói Galaxy Play siêu Việt chỉ 9K khi trả sau cùng Fundiin
Sở hữu ngay gói Galaxy Play siêu Việt chỉ 9K khi trả sau cùng Fundiin

Trong thời gian đầu ra mắt, Fundiin và Galaxy Play mong muốn cùng đồng hành với những người đam mê phim ảnh, mang đến trải nghiệm thanh toán toàn diện hơn với ưu đãi độc quyền Gói Galaxy Play Siêu Việt trị giá 99K chỉ còn 9K khi thanh toán trả sau với Fundiin.

* Thông tin chi tiết: https://galaxyplay.vn/landings/GP-Fundiin-SV9k