15:03 30/11/2016

Galaxy S7 edge giành Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2016

PV

Lượng tiêu thụ ở mức “khủng”
Không lâu sau khi ra mắt trên toàn cầu và tại Việt Nam, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã ghi dấu ấn bằng những cột mốc và thành tích ngoạn mục, khẳng định vị thế vững mạnh của “gã khổng lồ” Samsung trên thị trường smartphone.

Galaxy S7 edge giành Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2016 - Ảnh 1

Vàng Ánh kim – phiên bản màu được yêu thích nhất: Phiên bản Vàng Ánh Kim trở thành màu sắc được yêu thích nhất đối với cả hai mẫu Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge khi giữ lần lượt 62% và 61% lượng máy bán ra.Không những gây bất ngờ với lượng tiêu thụ ở mức "khủng", Galaxy S7 và Galaxy S7 edge thực sự chứng tỏ sức mạnh sản phẩm qua sự công nhận chuyên môn từ hàng loạt chuyên gia công nghệ thế giới. Chỉ vài ngày sau khi ra mắt ở Triển lãm di động thế giới MWC 2016, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã được trang công nghệ uy tín DisplayMate bầu chọn là thế hệ smartphone có hiển thị màn hình tốt nhất. Thành tích này được quyết định bởi khả năng điều chỉnh độ sáng tự động làm việc hiệu quả của bộ đôi này. Dù ở nhiều môi trường với độ sáng khác nhau, Galaxy S7 vẫn cung cấp độ sáng phù hợp, không bị tối hoặc quá sáng.Chuyên trang về nhiếp ảnh DxoMark cũng chấm điểm cao nhất cho camera của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, đạt tới 88 điểm, vượt qua hai model Galaxy S6 edge+ và Xperia Z5 cùng 87 điểm. Trong các điểm thành phần, 94 điểm được DxoMark ưu ái dành tặng công nghệ Dual Pixel cho phép lấy nét nhanh như mắt người đầy ấn tượng. Khẩu độ tốt nhất f/1.7 cũng chinh phục những chuyên gia nhiếp ảnh khó tính với khả năng chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng, cận cảnh chi tiết và khử nhiễu. Các trang công nghệ hàng đầu như The Verge, Phonearena, Techradar… cũng không tiếc dành mỹ từ ca ngợi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, khẳng định sức mạnh vượt trội, tiên phong bứt phá mọi giới hạn của bộ đôi siêu phẩm mới nhất của Samsung.Cảm hứng mới lạ từ gam màu Xanh Coral 
Cuối năm 2016, Galaxy S7 edge được Samsung khoác lên chiếc áo phong nhã quyện màu của đại dương, của những rặng san hô xanh thẳm, tạo nên một màu sắc “bom tấn” trong mùa mua sắm nóng nhất của năm.

Galaxy S7 edge giành Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2016 - Ảnh 2

Galaxy S7 edge Xanh Coral - món đồ công nghệ thời trang thời thượng tôn lên nét đẹp độc đáo
của các tín đồ thời trang.

Galaxy S7 edge giành Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2016 - Ảnh 3

Với thiết kế hoàn mĩ đến từng góc cạnh, Galaxy S7 edge Xanh Coral hội đủ vẻ đẹp
để trở thành một gương mặt đại diện cho thiết bị công nghệ thời trang.

Có thể nói, sắc Xanh Coral là sắc xanh hoàn thiện nhất dành cho những người có gu thẩm mĩ sang trọng đẳng cấp. Với độ tuỳ biến cao trong các điều kiện sử dụng khác nhau, sắc Xanh Coral hứa hẹn sẽ tạo ra xu hướng công nghệ trong tương lai không xa, mà ở đó, những chiếc điện thoại không chỉ đóng vai trò là công cụ làm việc giải trí hằng ngày mà còn là một vật thể hiện đẳng cấp của người dùng. Đường dài mới biết ngựa hay, Galaxy S7 edge đã đi một quãng đường rất dài trong năm 2016 và chuẩn bị khép lại một năm thành công với sắc Xanh Coral hoàn toàn mới. Hãy chuẩn bị! Galaxy S7 edge Xanh Coral sẽ chinh phục tất cả.

Phương Thảo