08:00 19/05/2016

Galleria, khu phố thương mại giữa lòng Nam Sài Gòn

Thu Ngân

Galleria - khu phố thương mại do Tập đoàn Kiến Á phát triển, không chỉ là một khu phố đơn thuần, mà còn là một khu phố thương mại nghệ thuật

Một góc dự án Galleria<br>
Một góc dự án Galleria<br>
Galleria - khu phố thương mại do Tập đoàn Kiến Á phát triển, không chỉ là một khu phố đơn thuần, mà còn là một khu phố thương mại nghệ thuật, nơi mỗi ngôi nhà vừa sở hữu một không gian sống tiện nghi, vừa trở thành một không gian kinh doanh với cả mặt trước và sau.

Với hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hàng loạt khu căn hộ, biệt thự sang trọng cùng hệ thống tiện ích cao cấp đã hình thành như bệnh viện (FV, Tâm Đức…), trường học (RMIT, Đinh Thiện Lý…), trung tâm thương mại (Crescent Mall, SC VivoCity)… Nam Sài Gòn giờ đây đã trở thành một trong những khu vực đáng sống bậc nhất tại Tp.HCM.

Chưa kể, dù được quy hoạch, phát triển với tốc độ cao, nơi đây vẫn giữ được không gian sống xanh với mật độ cây xanh lý tưởng 8m2/người.

Tọa lạc giữa lòng khu Nam, thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích cao cấp của nơi này, cùng với kiến trúc Địa Trung Hải đẹp, Galleria sẽ trở thành không gian sống chất lượng cho cư dân trong tương lai.

Theo chủ đầu tư, khu phố thương mại Galleria có quy mô 58 biệt thự, diện tích khuôn viên từ 140 - 405 m2, diện tích dự án là 2,5 ha. Trong đó, diện tích xây dựng 33%, tổng diện tích còn lại (67%, tương đương với 1,68 ha) được dành cho cây xanh, quảng trường và lối đi bộ…
Galleria, khu phố thương mại giữa lòng Nam Sài Gòn  1
Từ Galleria, cư dân chỉ mất 20 phút đến trung tâm thành phố, 5 phút đến Phú Mỹ Hưng... Chưa kể, xung quanh Galleria trong vòng bán kính 2km là các dự án được đầu tư bởi các đơn vị tên tuổi như VinaCapital, GS Xi Metro City, Phú Mỹ Hưng…
Galleria, khu phố thương mại giữa lòng Nam Sài Gòn  2
 Diện tích sử dụng của mỗi biệt thự Galleria đến hơn 700m2, bao gồm 5 tầng (1 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu).
Galleria, khu phố thương mại giữa lòng Nam Sài Gòn  3
Tầng hầm có sức chứa lên đến 9 chiếc ôtô, hệ thống thang máy di chuyển đến từng tầng và ba lối ra vào riêng biệt đã tạo sự phân chia không gian hợp lý và đảm bảo sự riêng tư cho không gian kinh doanh và không gian sống trong ngôi biệt thự.
Galleria, khu phố thương mại giữa lòng Nam Sài Gòn  4
Tuy là biệt thự mặt tiền, nhưng Galleria không bị ảnh hưởng bởi độ rung và tiếng ồn nhờ bệ móng siêu cứng cao đến 1,15m.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 818 1959
Website: www.galleria.net.vn