09:05 20/08/2015

Gamuda Gardens nhận giải “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”

Thu Ngân

Gamuda Gardens trải rộng trên 73 ha, là một trong bốn phân khu chính của dự án Gamuda City

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam (giữa) nhận giải thưởng "Bất động sản Việt Nam 2015".<br>
Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam (giữa) nhận giải thưởng "Bất động sản Việt Nam 2015".<br>
Gamuda Gardens, khu đô thị đầu tiên do công ty Gamuda Land Việt Nam xây dựng với 100% vốn nước ngoài, vừa đoạt giải “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại lễ trao giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015”.

Nằm tại quận Hoàng Mai, Gamuda Gardens trải rộng trên 73 ha, là một trong bốn phân khu chính của dự án thành phố mới - Gamuda City tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

Khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 2.000 căn nhà từ biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và chung cư cao cấp.

Hiện tại, tiểu khu Botanic thuộc khu đô thị Gamuda Gardens bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề đã hoàn tất và đã bàn giao cho khách hàng từ tháng 4/2014.

Một loạt các hạng mục tiện ích khác cũng đã hoàn tất và đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày cho cư dân.

Trường liên cấp quốc tế Singapore đã bắt đầu khai giảng từ 17/8/2015. Câu lạc bộ Gamuda Gardens với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và sinh hoạt cộng đồng cho dân cư của khu đô thị. Dãy phố thương mại The THREE Central đã hoàn tất với nhiều cửa hàng đang kinh doanh.

Chung cư The ONE Residence, dự án chung cư đầu tiên được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam xây dựng tại Hà Nội, đã được xây lên tới tầng 10 và dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Chất lượng xây dựng của khu đô thị  tuân thủ theo hệ thống tiêu chuẩn Conquas, do Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) phát triển.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dưới sự giám sát của tập đoàn kiểm toán quốc tế BDO, với tiêu chí tự do, minh bạch và công bằng, giải thưởng “Bất động sản Việt Nam 2015” tôn vinh tên tuổi các nhà phát triển bất động sản hàng đầu, doanh nghiệp bất động sản tốt nhất tại Tp.HCM và Hà Nội, cũng như những địa phương có nhiều dự án khu nghỉ dưỡng.

Ban tổ chức đã trao hơn 30 giải dành cho nhà đầu tư, dự án và thiết kế xuất sắc nhất và dự án "xuất sắc nhất trong số những dự án xuất sắc” như dự án văn phòng tốt nhất, dự án khách sạn tốt nhất, dự án nhà ở tốt nhất, dự án khu đô thị tốt nhất và rất nhiều giải thưởng khác.