18:20 05/04/2017

Gamuda Land sắp ra mắt khu căn hộ cao cấp The ZEN Residence

Thanh Trà

Dự kiến vào tháng 4/2017, khu căn hộ cao cấp The ZEN Residence, tọa lạc tại Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội, sẽ chính thức được giới thiệu

Gamuda Gardens dần trở thành một quần thể kiến trúc và cộng đồng quen thuộc trong đời sống của người dân thủ đô.
Gamuda Gardens dần trở thành một quần thể kiến trúc và cộng đồng quen thuộc trong đời sống của người dân thủ đô.
Là dự án khu đô thị đầu tiên của Gamuda Land tại Việt Nam, Gamuda Gardens được kiến tạo trên 4 giá trị cốt lõi “Chất lượng thiết kế”, “Cộng đồng và tiện ích”, “Phong cách sống lành mạnh”, “An ninh và an toàn”.

Với mong muốn mang đến phong cách sống mới trong một khuôn viên hợp nhất, qua từng bước phát triển, Gamuda Gardens đã dần trở thành một quần thể kiến trúc và cộng đồng quen thuộc trong đời sống của người dân thủ đô.

Các khoảng xanh, những dịch vụ cao cấp cùng cơ sở vật chất hiện đại như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng và sân tennis có thể được tìm thấy tại khuôn viên khu đô thị.

Thiết kế các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu căn hộ cao cấp như Camelia Homes, Lily Homes, The ONE Residence… tại Gamuda Gardens đều chú trọng mang đến vẻ đẹp tự nhiên, bên cạnh kiến trúc hiện đại và tiện nghi cho gia chủ.

Và khu căn hộ cao cấp thứ 3 tại Hà Nội, The ZEN Residence, cũng không phải là ngoại lệ.
 
“Tĩnh tại cho một cuộc sống an nhiên, thư thái trong từng phút giây” là thông điệp Gamuda Land muốn gửi gắm đến các khách hàng chọn lựa sản phẩm bất động sản này.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình và hàng xóm láng giềng, The ZEN Residence cung cấp cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân.
 
Hướng tới xây dựng nên một cuộc sống lành mạnh và an toàn, chất lượng cuộc sống cao cấp nhất dành cho cư dân, chủ đầu tư Gamuda Land đã thiết kế thêm 1 bể bơi trẻ em trên tầng 5 dự án, song song với sự hiện diện của bể bơi vô cực.

Ngoài ra, khu vực sân chơi ngoài trời rộng thoáng, phòng tập gym và khu trung tâm thương mại rộng 3.000 m2 là những điểm nổi bật của The ZEN Residence.

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, Gamuda Land luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu đô thị cũng như The ZEN Residence.

Với công nghệ ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng lên của khách hàng, mỗi căn hộ tại The ZEN Residence sẽ được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể được mở bằng những cách thức khác nhau: bằng chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay bằng mật khẩu.

Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh một cách tối đa, gia chủ luôn có thể lựa chọn quay về phương án mở cửa bằng chìa từ bên ngoài.

Đặc biệt, hệ thống thang máy chỉ trao quyền sử dụng cho cư dân thông qua kiểm soát bằng thẻ giảm thiểu tối đa những lo ngại về an ninh của cư dân The ZEN Residence.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Gamuda Land, dự kiến vào tháng 4/2017, khu căn hộ cao cấp The ZEN Residence, tọa lạc tại Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội, sẽ chính thức được giới thiệu.

* Thông tin chi tiết:

Hotline 0902 178 088
Website: gamudagardens.com.vn