16:16 10/06/2011

Gần 200 tỷ đồng cho hệ thống cơ điện khu căn hộ Rừng Cọ

Bảo Anh

Gói thầu cơ điện khu căn hộ Rừng Cọ thuộc dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark vừa chính thức được khởi công

Hai tòa tháp 4, 5 khu căn hộ Rừng Cọ sẽ được hoàn thành trong năm 2012.
Hai tòa tháp 4, 5 khu căn hộ Rừng Cọ sẽ được hoàn thành trong năm 2012.
Sáng 10/6, Công ty Hawee Cơ điện đã tổ chức lễ khởi công gói thầu cơ điện khu căn hộ Rừng Cọ thuộc dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Đây là gói thầu chiếm tới 30% tổng giá trị xây lắp, trong đó Hawee đã được Vihajico - chủ đầu tư khu đô thị Ecopark lựa chọn là nhà thầu thực hiện toàn bộ phần cơ điện, bao gồm các hạng mục: hệ thống điện, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thông cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống gas trung tâm.

Trước mắt, nhà thầu Hawee sẽ triển khai gói thầu đối với hai tòa tháp 4 và 5 của khu Rừng Cọ với tổng giá trị hợp đồng lên tới 190 tỷ đồng.

Khu căn hộ Rừng Cọ được triển khai xây dựng trên diện tích 4,1ha bao gồm 5 toà tháp có độ cao từ 19 đến 25 tầng với 3 loại diện tích điển hình 70,9m2, 83,3m2 và 91,8m2.

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh và 2 ban công. Tại tầng trên cùng của các tòa tháp là các penthouse với diện tích từ 141m2 đến 151m2.

Với vị trí gần trung tâm Hà Nội, mục tiêu mà chủ đầu tư hướng tới là đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho những người nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội, khu công nghiệp Sài Đồng, khu Công nghiệp Thăng Long 2 và các vùng kế cận.

Theo quy hoạch, ngay trong giai đoạn 1, chủ đầu tư Vihajico sẽ xây dựng đầy đủ những công trình tiện ích như trường học, trung tâm y tế, câu lạc bộ, bể bơi, sân tennis, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em,… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm biệt thự, nhà phố và căn hộ.

Dự kiến toàn bộ khu căn hộ Rừng Cọ sẽ được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào năm 2012.