16:06 14/07/2017

GẶP ĐẦU BẾP SAO MICHELIN TRÊN DU THUYỀN PARADISE ELEGANCE

Phương Thảo

Với hành trình 2 ngày 1 đêm trên du thuyền Paradise Elegance (23 và 24/8/2017), du khách sẽ được thoả mãn khẩu vị tinh tế với thực đơn 5 món từ đầu bếp Thierry Drapeau – một trong những đầu bếp Pháp xuất sắc nhất Thế giới sở hữu 2 sao vàng Michelin.


GẶP ĐẦU BẾP SAO MICHELIN TRÊN DU THUYỀN PARADISE ELEGANCE - Ảnh 1.

Đầu bếp 2 sao Michelin - Thierry Drapeau

Không chỉ có vậy, Paradise Elegance mang tới trải nghiệm thưởng rượu hoàn hảo được giới thiệu trực tiếp bởi Maximiliano Ortiz – chuyên gia làm rượu Argentina đứng sau danh tiếng của những giọt rượu vang nồng nàn và quyến rũ nhà Trivento.Ông Edgar Cayanan – Giám đốc điều hành Du thuyền Paradise Việt Nam cho biết: "Chúng tôi tự hào là tập đoàn đầu tiên vinh dự mời siêu đầu bếp 2 sao Michelin - Thierry Drapeau tới Vịnh Hạ Long. Paradise Elegance sẽ là nợi gặp gỡ và giao lưu văn hoá của những người "sành", cùng những tâm hồn tinh tế và gu thưởng thức đỉnh cao. Sự kiện lần này mang tới làn gió mới cho du lịch Hạ Long, là cơ hội "có một không hai" cho thực khách trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Pháp giữa lòng Di sản."
GẶP ĐẦU BẾP SAO MICHELIN TRÊN DU THUYỀN PARADISE ELEGANCE - Ảnh 2.

Paradise Elegance là một trong những du thuyền lớn nhất và sang trọng nhất trên vịnh Hạ Long.

Bữa tiệc vị giác trên Paradise Elegance được lấy cảm hứng từ vùng đất nơi Thierry Drapeau lớn lên, The Vendée, tạo nên phong cách nổi tiếng mà ông vẫn gọi là "ẩm thực từ đất mẹ". Dưới bàn tay "phù thuỷ" của Thierry, tinh hoa ẩm thực Pháp là sự cộng hưởng hoàn hảo giữa hương vị tươi mới từ nguyên liệu, nét tinh tế trong từng loại gia vị và vẻ ngoài rực rỡ vô cùng quyến rũ. Chính những đặc trưng ấy đã mang lại 2 sao vàng Michelin danh giá cho nhà hàng La Chabotterie của Thierry, trở thành địa điểm trong mơ của các tín đồ ẩm thực khi đặt chân tới miền Tây nước Pháp.
GẶP ĐẦU BẾP SAO MICHELIN TRÊN DU THUYỀN PARADISE ELEGANCE - Ảnh 3.
GẶP ĐẦU BẾP SAO MICHELIN TRÊN DU THUYỀN PARADISE ELEGANCE - Ảnh 4.

Mỗi món ăn là sự cộng hưởng của hương vị tươi mới và vẻ đẹp rực rỡ.

Sau bữa tiệc chính, không gian nghệ thuật tại Le Piano Bar phủ hương xì gà đậm vị, quyện cùng ly rượu cognac sóng sánh trong giai điệu ngọt ngào từ ban nhạc nổi tiếng, là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện hải trình văn hoá đầy xúc cảm Paradise Elegance dành tặng những vị khách của mình.