08:00 29/03/2016

Gateway Thao Dien đảm bảo quyền lợi cho cư dân

Thanh Trà

Chủ đầu tư dự án Gateway Thao Dien đã tiến hành nghiệm thu hoàn thành phần móng 2 block nhà A và B

<div>Phối cảnh dự án Gateway Thao Dien.</div>
<div>Phối cảnh dự án Gateway Thao Dien.</div>
Đại diện chủ đầu tư dự án Gateway Thao Dien cho biết, sau khi hoàn tất phần móng vào tháng 2/2016, công ty đã đẩy mạnh hoạt động thi công xây dựng để đảm bảo tiến độ và quyền lợi đã cam kết với khách hàng.

Khu căn hộ phức hợp cao cấp Gateway Thao Dien do Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) hợp tác cùng Hamon Developments - tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh, có trụ sở tại Hồng Kông - đầu tư phát triển.

Hai tòa nhà Aspen (khối A) và Madison (khối B), SonKim Land đã tiến hành nghiệm thu việc hoàn thành phần móng.

Gateway Thao Dien có 439 căn hộ, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Các căn hộ từ 1- 4 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, tối đa hóa không gian mở để đón nắng, gió không khí tự nhiên.

Dự án tọa lạc ngay trung tâm khu Thảo Điền (quận 2), Tp.HCM có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7) thuộc tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đang được triển khai.

Thảo Điền vốn là khu dân cư cao cấp hiện hữu của quận 2 được quy hoạch bài bản đẩy đủ các khu chức năng. Vì vậy, dịch vụ tiện ích xung quanh dự án rất phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu đời sống thường ngày, như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị, trung âm thương mại, khu vui chơi giải trí,...

Ngay trong khuôn viên dự án, chủ đầu tư cũng phát triển các dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Tầng trệt của dự án bao gồm hệ thống nhà hàng và cafe, các dịch vụ tiền sảnh, dịch vụ giúp việc nhà, siêu thị mini, hầm gửi rượu và trường mẫu giáo, đường chạy bộ trong khuôn viên dự án. Tầng 4 là khu hồ bơi thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, công viên cây xanh, công viên trong nhà dành cho trẻ em, khu BBQ…

“Ngoài việc đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi còn cam kết các dự án do công ty phát triển luôn tuân thủ đúng những quy định của pháp luật, nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm khi sở hữu dự án”, ông Trịnh Bảo Quốc, Tổng giám đốc SonKim Land, cho biết.

Về tính pháp lý, chủ đầu tư SonKim Land cho biết đã hoàn thành trách nhiệm tài chính đối với khu đất của dự án theo công văn số 012/CCT-TrB của Chi cục Thuế quận 2. Đồng thời, Sở Xây dựng Tp.HCM cũng đã chấp thuận cho chủ đầu tư được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai thuộc tòa nhà Madison và tòa nhà Aspen của dự án Gateway Thao Dien.

Ngoài ra, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như tuân thủ quy định của Luật Kinh doanh Bất động sản và Luật Nhà ở về cấp bảo lãnh cho người mua nhà, công ty cho biết đã ký kết hợp đồng cấp bảo lãnh với Ngân hàng Phương Đông (OCB) vào ngày 1/2/2016.

Theo đó, khi mua căn hộ tại Gateway Thao Dien khách hàng sẽ được OCB cấp thư bảo lãnh nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến quyền lợi người mua.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 205 7979
Website: www.gatewaythaodien.com.vn