08:58 07/10/2021

Giá trị doanh nghiệp gắn liền với lợi ích người tiêu dùng

Lan Anh -

Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã giúp người tiêu dùng được tiếp cận giải pháp tài chính mang xu hướng toàn cầu...

Việt Nam được đánh giá là thị trường còn nhiều tiềm năng tăng trưởng đối với tín dụng tiêu dùng bởi nước ta có dân số trẻ khá cao và hơn một nửa dân số chưa tiếp cận được các dịch vụ tài chính qua ngân hàng. Với việc cung cấp dịch vụ vay trả góp từ năm 2007, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã giúp người tiêu dùng được tiếp cận giải pháp tài chính mang xu hướng toàn cầu.

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm của người dân cũng tăng cao. Ngoài việc thỏa mãn nhu cầu cá nhân thì mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình cũng được chú trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để mua được món đồ mình thích mà phải dành dụm tích lũy trong một thời gian dài. Vì vậy, dịch vụ vay trả góp được người dân lựa chọn để chủ động hơn trong cuộc sống.

Bên cạnh việc thay đổi thói quen mua sắm của người dân thì theo các chuyên gia, tài chính tiêu dùng còn thúc đẩy hoạt động tiêu dùng, chi tiêu không tiền mặt, đồng thời giúp xây dựng và dần minh bạch hóa thông tin tài chính cá nhân. Trong đó, nổi bật nhất là gói vay hoàn tiền với mục đích khuyến khích khách hàng thanh toán khoản vay đầy đủ, đúng hạn thì sẽ được HD SAISON tặng đến 24 triệu đồng. Đồng thời, giúp khách hàng duy trì lịch sử tín dụng tốt để đảm bảo khả năng cao được cấp tín dụng khi có nhu cầu trong tương lai.

Với định hướng kinh doanh luôn vì lợi ích của khách hàng, HD SAISON không ngừng phát triển mạng lưới điểm dịch vụ để đảm bảo ở bất cứ đâu người dân cũng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay chính thống ngay khi có nhu cầu. Đến nay, HD SAISON đã có hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành phố. Cùng sự hợp tác bền vững với 15.000 đối tác đa ngành hàng trên toàn quốc. Đây chính là chiến lược phát triển của HD SAISON dựa trên định hướng của Ngân hàng Nhà nước - Tài chính tiêu dùng là công cụ hữu ích để đẩy lùi tín dụng đen.

Dưới tác động của đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến thu nhập của người dân bị giảm sút. HD SAISON đã chủ động hỗ trợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ hoặc miễn, giảm lãi, phí. Riêng với khách hàng là giáo viên, bác sĩ cán bộ công nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện, cơ sở y tế là những “chiến sĩ thuộc tuyến đầu” trong công tác phòng, chống dịch và bị ảnh hưởng thu nhập, HD SAISON đã triển khai gói vay ưu đãi hỗ trợ kịp thời và đã giải ngân hơn 453 tỷ đồng. Đây chính là nỗ lực của HD SAISON nhằm chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi Covid-19, san sẻ một phần gánh nặng tài chính để cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng toàn cầu này.

Là công ty tài chính được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON có danh mục sản phẩm cho vay đa dạng nhất Việt Nam và không ngừng mở rộng sản phẩm để đáp ứng tất cả nhu cầu tiêu dùng cá nhân của Khách hàng. Ngoài việc tiên phong và duy nhất hợp tác với hãng hàng không Vietjet cung cấp sản phẩm vé máy bay trả góp từ năm 2019, mới đây HD SAISON đã mở rộng hỗ trợ cho vay vật tư nông nghiệp gồm thức ăn chăn nuôi, con giống, cây giống, … để giúp khách hàng là người làm nông yên tâm gia tăng sản xuất.

Với những nỗ lực không ngừng, HD SAISON đã liên tiếp được trao tặng các giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín như 6 năm liền có mặt trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 và Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam - FAST500 do Báo VietNamNet cùng Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam tổ chức, 4 năm liên tiếp được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON trở thành Top 20 Dịch vụ Vàng từ năm 2017.

Với phương châm lấy sự tin dùng của Khách hàng làm thước đo cho sự thành công của một thương hiệu, mục tiêu của HD SAISON không chỉ gia tăng số lượng khách hàng được thỏa mãn nhu cầu hỗ trợ vay trả góp trong tương lai mà còn phải trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.hdsaison.com.vn