08:00 05/05/2015

Giải golf đầu tiên trên đảo Phú Quốc

P.V

Đây là dịp để các gôn thủ trải nghiệm sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo

Sân golf trên đảo lớn nhất Việt Nam.
Sân golf trên đảo lớn nhất Việt Nam.
Ngày 16/5 tới, tại Phú Quốc sẽ diễn ra giải đấu “Chào mừng khai trương câu lạc bộ Vinpearl Golf Phú Quốc” do câu lạc bộ Vinpearl Golf Phú Quốc tổ chức.

Đây là dịp để các gôn thủ trải nghiệm sân golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo, đồng thời có cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Sự kiện “Chào mừng khai trương câu lạc bộ Vinpearl Golf Phú Quốc” dự kiến sẽ thu hút khoảng 80 gôn thủ, là các thành viên mới của câu lạc bộ và các khách mời tham gia tranh tài theo thể thức đấu gậy trực tiếp tính điểm, chia theo bảng dựa trên điểm chấp (handicap).

Trong cơ cấu giải thưởng, chiếc xe Ducati Scrambler giá trị khoảng 300 triệu đồng và xe Mercedes-Benz C200 trị giá 1,3 tỷ đồng sẽ là phần thưởng danh giá dành cho người chiến thắng ở hạng mục hole-in-one. Các giải thưởng hole-in-one sẽ đặt tại các lỗ golf 3 gậy chuẩn (par3) của sân Vinpearl Phú Quốc.

Bên cạnh các giải thưởng chính và giải kỹ thuật được trao cho các gôn thủ có thành tích tốt, trong đêm gala trao giải, Ban tổ chức còn dành rất nhiều bất ngờ cho tất cả các gôn thủ qua chương trình rút thăm trúng thưởng với các phần quà đặc biệt khác.

Sân golf Vinpearl Phú Quốc có diện tích trên 100ha, được thiết kế theo mô hình các sân golf biển - đảo nổi tiếng trên thế giới. Là sân golf trên đảo lớn nhất Việt Nam và là sân golf trên đảo thứ hai sau Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Golf Phú Quốc được thiết kế tận dụng tối đa ưu thế địa hình tự nhiên của rừng và biển.

Với việc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Golf Phú Quốc hội tụ đầy đủ điều kiện cho một kỳ nghỉ với khu khách sạn 5 sao, khu biệt thự, hồ bơi diện tích lớn, hệ thống Vincharm spa và đặc biệt là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với hàng trăm trò chơi trong nhà và ngoài trời.

(Nguồn: Vingroup)