08:00 03/07/2017

“Giải mã” sức hút của Coco Ocean-Spa Resort

Phạm My

80 căn Coco Ocean-Spa Resort vừa được Empire Group tung ra đã nhanh chóng tạo sức hút với nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều ưu thế

Coco Ocean-Spa Resort là tòa condotel với hướng đi khác biệt với mô hình chăm sóc sức khỏe Wellness Condotel.
Coco Ocean-Spa Resort là tòa condotel với hướng đi khác biệt với mô hình chăm sóc sức khỏe Wellness Condotel.
80 căn Coco Ocean-Spa Resort vừa được Empire Group tung ra đã nhanh chóng tạo sức hút với nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều ưu thế.

Để sở hữu Coco Ocean-Spa Resort, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán một lần duy nhất từ 790 triệu đồng, phần còn lại (60%) sẽ được SHB cho vay từ 10 đến 20 năm, lãi suất 0% đến khi bàn giao dự án. Đây là mức giá phù hợp để đầu tư condotel vào thời điểm này.

Chủ đầu tư cam kết phần lợi nhuận cho dự án tối thiểu 12%/năm trên giá trị hợp đồng mua condotel liên tục trong 8 năm đầu tiên. Lấy ví dụ 1 căn condotel 1 phòng ngủ tại Coco Ocean-Spa Resort có giá 1,8 tỷ đồng. Tức với 790 triệu bỏ ra đầu tiên, khách hàng sẽ nhận về đều đặn khoảng 216 triệu/năm tiền cam kết lợi nhuận từ Empire Group.

Từ năm thứ 9 trở đi, khách hàng sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng. Ví dụ: 1 căn condotel có giá 1,8 tỷ, áp dụng mức giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy khoảng 65%, thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu.

Trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được là 320 triệu/năm.

Với tổng diện tích đầu tư cho dịch vụ Spa, Gym-Fitness, Yoga, hồ bơi lên đến 4.500 m2, Coco Ocean-Spa Resort là tòa condotel với hướng đi khác biệt: Wellness Condotel. Phát triển theo hướng chăm sóc sức khỏe, Coco Ocean-Spa Resort không chỉ đặt mục tiêu thu hút khách, mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn mở ra hướng đi mới, làm phong phú rổ hàng bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường.

Coco Ocean-Spa Resort được thiết kế lấy ý tưởng từ sóng biển, với mong muốn đem đến một không gian lưu trú nhiều năng lượng cho du khách. Phần thiết kế nội thất từng căn condotel được tỉ mỉ, bố trí hợp lý về công năng và hiệu quả khai thác phòng.

Tọa lạc tại khu vực giao thoa của Đà Nẵng - Hội An, lại trải dài theo đường Trường Sa - tuyến đường di sản du lịch nổi tiếng của miền Trung, Coco Ocean-Spa Resort được kỳ vọng sẽ tạo sức hút khách đến đây mỗi năm.

Dự án sở hữu vị trí đẹp nhất khu tổ hợp khi nằm ngay cửa ngõ và là biểu tượng chào đón du khách của Cocobay. Đối diện dự án là cụm sân khấu biểu diễn 1.500 chỗ và tuyến phố đi bộ sầm uất. Hai bên là khung cảnh đẹp của hai sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế: Da Nang Golf Club và Montgomerie Links, đồng thời hướng trực diện ra biển.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Cocobay sẽ khai trương giai đoạn 1 vào tháng 7/2017. Du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ giải trí thú vị như: hệ thống nhà hàng nhiều phong cách, con đường café, tuyến phố đi bộ đa sắc màu, thú vị…

Đơn vị quản lý dự án Coco Ocean-Spa Resort cũng là đơn vị vận hành thành công khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với uy tín của Empire Hospitality, mới đây, 2 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đã chính thức ký kết hợp tác để được cùng quản lý chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay.
 
* Thông tin chi tiết:


Hotline: Miền Bắc: 0948 666 690 - Miền Nam: 0909 949 996
Website: www.cocobay.vn