07:56 31/12/2021

Giải pháp bảo hiểm mới giúp doanh nghiệp hoàn thiện chính sách phúc lợi cho nhân viên

Lan Anh -

Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ đang trở thành xu hướng, không chỉ đối với mỗi cá nhân, mà các doanh nghiệp cũng đang nhìn thấy là một giải pháp hữu hiệu giúp thu hút, giữ chân nhân tài, gắn kết nhân viên...

Giải pháp bảo hiểm mới giúp doanh nghiệp hoàn thiện chính sách phúc lợi cho nhân viên - Ảnh 1

Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ đang trở thành xu hướng, không chỉ đối với mỗi cá nhân, mà các doanh nghiệp cũng đang nhìn thấy là một giải pháp hữu hiệu giúp thu hút, giữ chân nhân tài, gắn kết nhân viên và từ đó mang lại cuộc sống tốt hơn cho nhân viên đồng thời tăng hiệu suất làm việc của họ cho sự phát triển bền vững của công ty.

Trong xu thế phát triển, các doanh nghiệp đang không ngừng đào tạo và dành ra sự ưu ái cho việc đầu tư vào yếu tố con người, xây dựng các chính sách phúc lợi nhằm thu hút và giữ chân nhân tài. Nắm bắt được nhu cầu này, Sun Life Việt Nam đã nghiên cứu và quyết định ra mắt sản phẩm SUN - Sống Đỉnh, một giải pháp khác biệt giúp doanh nghiệp gắn kết nhân viên và vươn tầm vị thế.

Sản phẩm này được kỳ vọng thu hút các doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư bởi những quyền lợi độc đáo và hấp dẫn cho cả doanh nghiệp lẫn nhân viên.

Lợi ích với doanh nghiệp

SUN - Sống Đỉnh được thiết kế dựa trên cơ sở giúp các doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả thông qua việc hỗ trợ chi phí cho doanh nghiệp khi nhân viên gặp rủi ro. Doanh nghiệp có thể khấu trừ thu nhập chịu thuế lên đến 3 triệu đồng/người/tháng. Đặc biệt, SUN - Sống Đỉnh sẽ giúp giữ chân được nhân viên lâu dài, từ đó giảm các chi phí nhân sự như tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới.

Với quy trình đăng ký tham gia đơn giản, doanh nghiệp có thể dễ dàng tham gia SUN - Sống Đỉnh cho nhân viên của mình mà không cần trải qua quá nhiều thủ tục phức tạp.

Cùng với đó, khi đăng ký tham gia bảo hiểm, các doanh nghiệp có thể linh hoạt thiết kế phúc lợi, điều chỉnh chương trình dựa trên nền tảng kế hoạch kinh doanh và nhân sự của doanh nghiệp, cũng như công tác vận hành, quản lý sao cho phù hợp nhất cho mỗi doanh nghiệp trong từng giai đoạn, đảm bảo thu hút và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.

3 ưu điểm của SUN - Sống Đỉnh các chủ doanh nghiệp: Thứ nhất, quá trình đăng ký tham gia đơn giản. Thứ hai, quản lý tài chính hiệu quả. Và nổi bật nhất trong vai trò thu hút và giữ chân nhân tài nhờ xây dựng chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Giải pháp bảo hiểm mới giúp doanh nghiệp hoàn thiện chính sách phúc lợi cho nhân viên - Ảnh 2

Lợi ích với nhân viên

Song song với những lợi ích đối với doanh nghiệp, khi đăng ký tham gia cho doanh nghiệp, nhân viên sẽ nhận được các quyền lợi như:
Bảo vệ tối ưu trước rủi ro trong cuộc sống lên đến 150 lần phí đóng hàng năm (tùy độ tuổi tham gia). Được tri ân, sở hữu toàn bộ giá trị hợp đồng sau thời gian gắn bó, tùy theo chính sách của doanh nghiệp. Ưu đãi thuế thu nhập cá nhân (Áp dụng theo quy định của luật Thuế hiện hành)

SUN - Sống Đỉnh chính là giải pháp giúp hoàn thiện chương trình phúc lợi khác biệt để đóng góp vào sự phát triển bền vững và toàn diện của doanh nghiệp.

* Thông tin chi tiết: https://www.sunlife.com.vn/vn/doanh-nghiep/phuc-loi-nhan-vien/sun-song-dinh/