08:00 25/02/2016

Giải pháp nước tinh khiết với máy lọc nước Ryo công nghệ UF

P.V

Máy được bảo hành 3 năm miễn phí tại nhà, với hệ thống điện tử tự động thông báo ngày thay thế lõi lọc

Máy được bảo hành 3 năm miễn phí tại nhà.
Máy được bảo hành 3 năm miễn phí tại nhà.
Nhờ công nghệ siêu lọc UF, máy lọc nước Ryo của Hàn Quốc chính là giải pháp đem lại nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng.

Gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu, song thương hiệu máy lọc nước Ryo của Hàn Quốc đã chinh phục những khách hàng nhờ công nghệ lọc UF và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và thế giới.

Công nghệ lọc UF (Ultra Filtration) còn gọi là màng siêu lọc có dạng hình ống, màu trắng, cho phép nước từ ngoài vào lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước. Với kích thước siêu nhỏ (0.1~ 0.001 micron), màng lọc UF có khả năng loại bỏ hết dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, nhũ tương, chất rắn lơ lửng, tiêu diệt triệt để vi khuẩn, các loại tảo, kí sinh trùng và virut gây bệnh.
 
Máy lọc Ryo Hyundai Wacortec sử dụng màng lọc UF tân tiến nhất hiện nay và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, đảm bảo nước sau lọc có thể uống trực tiếp và giữ nguyên thành phần vi khoáng, đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng chai của Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam.

Điểm nổi bật của sản phẩm là không dùng điện, không nước thải và hiệu suất lọc cao, giúp tiết kiệm nguồn nước và điện năng. Máy có thiết kế gọn nhẹ, thẩm mỹ, vỏ nhựa sang trọng chắc chắn, vừa hài hòa với không gian sống, vừa tiết kiệm diện tích sử dụng.

Máy được bảo hành 3 năm miễn phí tại nhà, với hệ thống điện tử tự động thông báo ngày thay thế lõi lọc, do đó khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc bảo trì, thay thế.

Máy lọc nước Ryo Huyndai Warcotect được phân phối bởi Công ty Cổ phần Phân phối VINACAP, đảm bảo hàng chính hãng với giá gốc, áp dụng bán hàng online và qua showroom trên toàn quốc.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919521188
Showroom: Số 38 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội
Website: http://ryohyundai.com.vn/