12:33 31/05/2019

Giải pháp Tăng sinh Tế bào gốc Nội sinh

PV

Ngày 30 tháng 5 năm 2019, Tổng Công ty Dược Việt Nam (Vinapharm) đã tổ chức Hội thảo Giải pháp Tăng sinh Tế bào gốc Nội sinh.

Tham dự Hội thảo gồm có đại diện Lãnh đạo Vinapharm, đại diện Lãnh đạo của Tập đoàn Crystal (Hungary), đặc biệt là bốn diễn giả là các chuyên gia uy có nhiều năm nghiên cứu về tế bào gốc của Hungary. Tại buổi Hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ về vai trò của tế bào gốc, đặc biệt là các tế bào gốc có sẵn trong cơ thể hay còn gọi là "tế bào gốc nội sinh", đối với sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Các chuyên gia nhấn mạnh rằng nếu chúng ta tăng số lượng tế bào gốc của cơ thể thì có thể cải thiện đáng kể khả năng tái tạo của các mô hay các bộ phận cơ thể, giúp nhanh chóng làm lành các tổn thương gây ra bởi tai nạn, bệnh tật hay do chính quá trình lão hoá và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Giải pháp Tăng sinh Tế bào gốc Nội sinh - Ảnh 1.
Ngoài ra, Giáo sư, Tiến sỹ Kiss István, Tiến sỹ tại Viện Khoa học Hungary - Viện trưởng Viện Y tế Sức khoẻ Cộng đồng của Trường Y thuộc Đại học Pécs (Hungary) đã tóm tắt về quá trình thực hiện các thí nghiệm nhằm tìm kiếm hỗn hợp các chất có nguồn gốc từ thực vật giúp kích thích sản sinh tế bào gốc và đẩy mạnh quá trình di chuyển của tế bào gốc từ tuỷ xuơng vào máu. Ông Tóth Géza, Bác sỹ nội, chuyên khoa nội tiết - Chuyên gia tư vấn cho các bệnh viện tại Hungary chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng sản phẩm thực phẩm giúp tăng sinh tế bào gốc nội sinh để hỗ trợ cho quá trình điều trị một số bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh đa xơ cứng, hội chứng Parkinson, bệnh teo cơ bẩm sinh, … Đồng thời, tại buổi Hội thảo, Vinapharm đã giới thiệu về việc hợp tác với Công ty Unicornis Trade Kft thuộc Tập đoàn Crystal (Hungary) để nhập khẩu và phân phối sản phẩm Olimpiq SXC 250% SL Capsules A+B tại Việt Nam.
Giải pháp Tăng sinh Tế bào gốc Nội sinh - Ảnh 2.
Đây là là sản phẩm có giá trị chăm sóc sức khỏe, được nhiều khách hàng ở Hungary và các quốc gia châu Âu khác tin dùng. Trong tương lai, Vinapharm sẽ tiếp tục hợp tác với Tập đoàn Crystal, đồng thời không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để mang đến nhiều hơn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng.