09:39 09/02/2009

Giảm đến 25% giá tour cho du khách Pháp tới Việt Nam

M.Chung

Du khách Pháp đến Việt Nam từ 21/4-19/6 và từ 21/8 -20/10 sẽ đuợc giảm giá tới 25% cho một số tour tham quan tiêu biểu

Giao diện trang web quảng bá chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines tại Pháp.
Giao diện trang web quảng bá chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines tại Pháp.
Du khách Pháp đến Việt Nam từ 21/4-19/6 và từ 21/8 -20/10 sẽ đuợc giảm giá tới 25% cho một số tour tham quan tiêu biểu.

Đây là đợt khuyến mại đặc biệt dành cho du khách Pháp tới Việt Nam, đang được Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp một số công ty du lịch lớn của Pháp thực hiện trong chương trình khởi động chiến dịch “Ấn tượng Việt Nam” tại Pháp.

Chương trình này nằm trong chiến dịch khuyến mại quy mô lớn mang tên “Ấn tượng Việt Nam” do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) phát động ngay đầu năm 2009, nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và thúc đẩy phát triển du lịch nội địa nội địa trước những tác động khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, chương trình đã bắt đầu được quảng bá rộng rãi tại Pháp trên các website có lượng truy cập lớn như Le Monde, Courrier International, Yahoo Voyage, Telerama và trên website của Vietnam Airlines tại Pháp.

Sau khi phát động, theo Vietnam Airlines, văn phòng của hãng tại Paris đã nhận được nhiều cuộc điện thoại tìm hiểu thông tin của khách hàng, riêng website của hãng tại địa chỉ http://www.vietnamairlines.fr/offres.html đã có trên 2.000 lượt khách truy cập, tăng gấp 4 lần so với những ngày trước khi bắt đầu chiến dịch.

Đại diện hãng còn cho biết, Vietnam Airlines sẽ tổ chức một chương trình quảng bá quy mô lớn khác với tên gọi "Liên hoan du lịch biển Việt Nam 2009" tại trung tâm thời trang Pierre Cardin, Paris trong hai ngày 28-29/4, nhằm mục đích thu hút du khách châu Âu đến nghỉ tại các khu du lịch biển Việt Nam.

Hãng dự kiến chương trình này sẽ thu hút của một số sở du lịch địa phương có tiềm năng du lịch biển, gần 30 khu du lịch biển hàng đầu Việt Nam và hàng trăm công ty du lịch lớn của châu Âu và Pháp tham gia.