09:54 06/01/2022

Giảm giá tới 49% khi mua sắm tại Viettel Store

Minh Khuê

“Bỏ gánh lo toan - Đoàn viên sắm Tết” là thông điệp cũng như lời chúc mà Viettel Store muốn gửi đến tất cả khách hàng mua sắm tại Viettel Store từ nay đến 31/01/2022. Khách hàng ngoài việc được giảm giá tới 49% khi mua sắm tại Viettel Store, còn có cơ hội trúng cơ hội trúng 60 Hổ Vàng trị giá 6,8 triệu đồng mỗi giải...

Theo đại diện Viettel Store, chương trình “Bỏ gánh lo toan - Đoàn viên sắm Tết” có dải sản phẩm rất rộng và giảm giá lên tới 49% nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Viettel Store trong suốt thời gian qua. Viettel Store cũng mong muốn toàn thể khách hàng có một mùa Xuân sung túc trong thời điểm dịch bệnh dần được kiểm soát nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay.

Chương trình áp dụng với rất nhiều sản phẩm Điện thoại, Phụ kiện, Máy tính bảng, Laptop, Đồ gia dụng... Đặc biệt ngoài ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình, Viettel Store còn tung ra các ưu đãi như Lucky draw - Tết rinh hổ vàng, quà tặng hấp dẫn, Ưu đãi giảm đến 49%, Mua sim số đẹp tặng kèm gói cước.

Ngoài ra từ nay đến 11/1/2021, khách hàng sẽ được tham gia Minigame để rinh những phần quà là đồ gia dụng hấp dẫn và giá trị như Máy lọc không khí Hafele, Nồi chiên không dầu Hotwell, Bình đun siêu tốc inox 1,5 Lít Kangaroo KG15SK1.

Giảm giá tới 49% khi mua sắm tại Viettel Store  - Ảnh 1

Với mỗi đơn hàng thành công tại Viettel Store từ nay đến 25/01/2022, bạn sẽ nhận được một số mã coupon may mắn. Số lượng mã coupon nhận được tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua. Viettel Store sẽ tiến hành quay số theo từng đợt và tìm ra người may mắn trúng Hổ vàng tài lộc, trị giá 6,8 triệu đồng/mỗi giải (Quy đổi thành tiền mặt). Tổng 60 giải hổ vàng.

Điều kiện được tham gia quay số cũng vô cùng đơn giản, áp dụng cho tất cả khách hàng mua các sản phẩm điện thoại (iPhone, Samsung, OPPO, realme, Xiaomi, vivo), máy tính bảng (Samsung, Apple, Xiaomi), đồng hồ thông minh (Samsung, Apple, OPPO) có giá trên 1.000.000 đồng (đã bao gồm VAT); tất cả các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh hãng Masstel có giá trên 500.000 đồng (đã bao gồm VAT);

Tất cả các sản phẩm điện thoại của Nokia có giá trị trên 500.000 đồng ( đã bao gồm VAT); tất cả các sản phẩm Laptop có giá trên 1.000.000 đồng (đã bao gồm VAT); Tất cả các sản phẩm phụ kiện có giá trị trên 50.000 đồng (đã bao gồm VAT); Dịch vụ mua sim số đẹp có giá từ 180.000 đồng trở lên ( đã bao gồm VAT), mua bảo hiểm thiết bị di động PVI.

Giảm giá tới 49% khi mua sắm tại Viettel Store  - Ảnh 2

Để đảm bảo tất cả khách hàng mua sắm tại Viettel Store đều nhận được quà, Viettel Store tặng ngay 1 chiếc túi Tote phiên bản giới hạn cho đơn hàng từ 4.500.000đ trở lên và tặng ngay 1 bộ bao lì xì năm mới dành cho tất cả khách hàng mua đơn hàng bất kỳ tại Viettel Store.

Chương trình tặng quà áp dụng khi mua các sản phẩm điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, laptop, gia dụng, sim số đẹp, bảo hiểm, vé máy bay, bưu chính, tài khoản MBBank số đẹp.

Đặc biệt áp dụng cả với đơn hàng mua Online. Khách hàng sẽ nhận được quà tặng gửi kèm với sản phẩm đã mua. Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn và chương trình có thể kết thúc trước ngày 31/1.

Mang tới ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng yêu thích sim số và dịch vụ viễn thông, Viettel Store triển khai chương trình mua sim số đẹp tặng kèm gói cước giá từ 180.000đ.

Đặc biệt, mua sim số đẹp chỉ với 238.000đ tặng ngay gói cước 120GB/data tháng, áp dụng tại 11 tỉnh Đà nẵng, Quảng Nam, Tp.HCM, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Quảng Bình, Kiên Giang, Hậu Giang. Bên cạnh đó, Viettel Store cũng áp dụng chương trình mua Bảo hiểm thiết bị di động PVI với mức phí chỉ từ 5,96%.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại miễn phí: 1800 8123
Website: https://viettelstore.vn/