07:26 04/01/2012

Giao dịch thứ Bảy, Chủ Nhật cùng SeABank để nhận ưu đãi

Lê Phương

Kể từ ngày 17/12/2011, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) triển khai giao dịch cả thứ Bảy và Chủ Nhật

 Theo đại diện SeABank, việc ngân hàng mở cửa giao dịch cuối tuần sẽ mang lại rất nhiều thuận tiện cho khách hàng.
Theo đại diện SeABank, việc ngân hàng mở cửa giao dịch cuối tuần sẽ mang lại rất nhiều thuận tiện cho khách hàng.
Kể từ ngày 17/12/2011, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) triển khai giao dịch cả thứ Bảy và Chủ Nhật, tại các địa chỉ 76 Lê Lai, quận 1, Tp.HCM  và 26A Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhân dịp này, SeABank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đến giao dịch vào thứ Bảy và Chủ Nhật như: miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát hành thẻ ATM nội địa hay thẻ quốc tế, miễn 100% phí sử dụng ngân hàng điện tử trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng kí dịch vụ, miễn phí rút tiền mặt từ tài khoản tiết kiệm thông minh SeASave Smart.

Miễn phí kiểm đếm tiền mặt đối với giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản, giảm 50% phí chuyển tiền tại quầy giao dịch và 50% phí chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử và rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác SeABank đang triển khai cũng được áp dụng.

Đây là một trong những hoạt động mở rộng dịch vụ nhằm tạo thêm tiện ích, phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng theo đúng kế hoạch tiến gần hơn nữa tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu của SeABank.

Theo đại diện SeABank, việc ngân hàng mở cửa giao dịch cuối tuần sẽ mang lại rất nhiều thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng cá nhân, những đối tượng có nhu cầu chi tiêu nhỏ lẻ, những đối tượng được trả lương qua thẻ ATM, người cao tuổi không thích cảnh chen lấn.

Các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ cũng được lợi nhiều, bởi họ có thể làm các thủ tục thanh toán, chuyển khoản, chi tiêu mà không phải chờ đến đầu tuần sau.

* Thời gian giao dịch thứ Bảy và Chủ Nhật tại SeABank:

Thứ Bảy: 8h - 17h
Chủ Nhật: Sáng từ 9h – 12h, chiều từ 13h – 17h