06:39 07/11/2018

Giới thiệu dự án SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts

Thu Anh

SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km về phía Nam

SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts là biểu tượng của những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa thành phố Đà Lạt.
SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts là biểu tượng của những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa thành phố Đà Lạt.

Nằm trong khu vực du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 10km về phía Nam, cách sân bay Liên Khương khoảng 20km về phía Bắc. Là tổ hợp sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, đã tạo nên một Tuyền Lâm sang trọng trong mắt khách du lịch.

Với đầy đủ mọi loại hình dịch vụ (Khách sạn, resort, sân golf, phòng hội nghị, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi, minishop….) SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts đang dần từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch Đà Lạt, Lâm Đồng.

Chiếm giữ vị trí trung tâm thung lũng, Swiss-Belresort Tuyền Lâm giống như một tòa lâu đài nổi bật bởi màu sơn trắng và phong cách kiến trúc sang trọng của Châu Âu, là điểm đến sang trọng bậc nhất khi du khách đến Đà Lạt.

Với 151 phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách đoàn, hội nghị cao cấp, với dịch vụ chuyên nghiệp và sự thân thiện.

Ngoài kiến trúc khác biệt, đó là một hồ bơi hướng đồi núi và sân golf. Hồ bơi "sống ảo" được đặt ở vị trí hướng thẳng ra đồi thông xanh bao quanh sân golf 18 lỗ.

Nằm cạnh bên bờ hồ là SAM Tuyền Lâm Resort. SAM Tuyền Lâm Resort được thiết kế theo phong cách kiến trúc kiểu miền quê nước Pháp, với những biệt thự trắng, lưng tựa vào núi, mặt hướng ra hồ, nằm lặng lẽ trên những thảm cỏ xanh và được bao quanh bởi rừng thông. Là trốn an nhiên cho cả gia đình bạn, bạn bè, người thân trong những ngày nghỉ dưỡng.

Sân golf SAM Tuyền Lâm được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ. Một số lỗ golf nằm trên địa hình cao có tầm nhìn bao quát cả khu vực thung lũng tạo cảm giác thú vị cho các golfer chuyên nghiệp. Ngoài ra, du khách còn được xem các trận tranh tài của các golf thủ tại sân golf 18 lỗ SAM Tuyền Lâm. Bên cạnh đó, sân golf SAM Tuyền Lâm thường xuyên tổ chức các giải vô địch golf quốc gia.

Đến với SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts, du khách tiếp tục được trải nghiệm ẩm thực Phương Đông đặc sắc kết hợp thưởng thức các món ăn Phương Tây. Ngoài ra là hàng loạt tiện nghi như sân tennis, trung tâm thể dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa cũng như sân chơi trẻ em đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bạn và gia đình.

SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts là biểu tượng của những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa thành phố Đà Lạt.

* Thông tin chi tiết:

Địa điểm: Khu 7 và 8, Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Tel: (0263) 3799 799 - Fax: (0263) 355 1119

Email: sales@samtuyenlam.com.vn

Website: https://samtuyenlam.com.vn