12:07 11/11/2016

GoldCoast Nha Trang hút khách nhờ lợi thế sinh lời kép

Thu Ngân

Dù mới được công bố trong thời gian chưa đầy 2 tháng, nhưng gần 500 căn Condotel của dự án Goldcoast đã được giao dịch thành công

Phối cảnh dự án Goldcoast tại Nha Trang.<b><br></b>
Phối cảnh dự án Goldcoast tại Nha Trang.<b><br></b>
Theo thông tin từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thanh Yến, mặc dù mới được công bố trong thời gian chưa đầy 2 tháng, nhưng gần 500 căn Condotel của dự án Goldcoast đã được giao dịch thành công.

Các yếu tố như quy mô lớn, sở hữu vị trí đắc địa, giá cả cạnh tranh, sổ hồng vĩnh viễn, tầm nhìn biển tuyệt đẹp… cùng mức sinh lợi kép của dự án này chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức của “ngôi sao biển”.

Với quy mô gần 1.000 căn hộ và cao 40 tầng, tính đến thời điểm hiện tại GoldCoast là dự án căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại Nha Trang. Mặt khác, đây cũng là một trong những dự án sở hữu quỹ đất đắt giá hàng đầu thành phố Nha Trang khi toạ lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo gắn liền với trục đường Trần Phú.

GoldCoast tạo dấu ấn với khách hàng bởi lối thiết kế độc đáo như một con tàu đang vươn buồm tiến thẳng ra khơi. Khi hoàn thành, GoldCoast được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc của phố biển Nha Trang.

Mặt khác, khi xây dựng GoldCoast chủ đầu tư Thanh Yến đã chi ngàn tỷ để phát triển 13 tầng thương mại tại toà nhà với hàng trăm tiện tích như: trung tâm thương mại với các thương hiệu hàng đầu thế giới, khu vui chơi, giải trí, spa, gym, karaoke, khu vui chơi trẻ em, hội trường đẳng cấp, nhà hàng 5 sao….

Với việc đầu tư này, Thanh Yến cho biết muốn biến GoldCoast thành tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng - điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi tới Nha Trang.

Tại Nha Trang, trong khi các dự án Condotel cùng đẳng cấp với GoldCoast có mức giá từ 50 -60 triệu/ m2, thì GoldCoast đang được chào bán với mức giá từ 36 triệu/ m2.

Trong đợt giới thiệu dự án sắp tới, chủ đầu tư Thanh Yến Group cho biết đã công bố chương trình bán hàng với mức sinh lời lên đến 10%/năm trong vòng 5 năm. Với mức sinh lời này, với mỗi căn Condotel có mức giá từ 1,5 -3 tỷ đồng, mỗi năm nhà đầu tư chắc chắn thu về từ 150 triệu - 300 triệu đồng.

Ở một khía cạnh khác, với những khách hàng có số tiền tích luỹ hạn chế, thì chủ đầu tư có thể kết nối cho khách hàng vay tín dụng tại Vietcombank Khánh Hoà với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7,4%/ năm.

Với mỗi căn hộ có mức giá 1,5 -3 tỷ đồng, mỗi năm khách hàng thu về được từ chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê từ 150 - 300 triệu đồng và phải trả lãi ngân hàng từ 78 triệu - 155 triệu đồng. Tính ra mỗi năm khách hàng sẽ thu về được từ 72 - 145 triệu đồng, và sau vài năm còn được sở hữu thêm căn hộ trị giá hàng tỷ đồng.

Đặc biệt, trong năm 2017, khi tuyến cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây - Phan Thiết - Mũi Né - Nha Trang đi vào hoạt động sẽ biến Nha Trang trở thành tâm điểm của tứ giác du lịch miền Nam và tạo cơ hội cho thành phố biển này cơ hội phát triển du lịch tốt hơn, khai thác hiệu quả hơn bất động sản nghỉ dưỡng.

Tại GoldCoast, chủ đầu tư Thanh Yến cho biết có một cam kết rõ ràng với khách hàng, sau thời gian cam kết lợi nhuận, khách hàng có thể tiếp tục giao căn hộ cho chủ đầu tư tiếp tục vận hành, hoặc dọn vào ở như một căn hộ bình thường, hoặc tự vận hành cho khách du lịch thuê mà không phải đóng thêm thuế phí.