16:32 25/10/2018

Gotec Land và Đất Xanh Miền Nam ra mắt dự án Asiana Capella quận 6

Việt Cường

Sự kiện này được nhận định sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản

Dự án căn hộ "Doanh gia thịnh thế Asiana Capella" được tọa lạc ở mặt tiền đường Trần Văn Kiểu (khu dân cư Bình Phú, quận 6).
Dự án căn hộ "Doanh gia thịnh thế Asiana Capella" được tọa lạc ở mặt tiền đường Trần Văn Kiểu (khu dân cư Bình Phú, quận 6).

Mới đây, chủ đầu tư Gotec Land và đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Nam đã ra mắt dự án Asiana Capella quận 6, Tp.HCM. Sự kiện này được nhận định sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

Đại diện từ chủ đầu tư Gotec Land cho biết, với những tiềm năng mà Gotec Land đang tìm kiếm ở một đơn vị phân phối như Đất Xanh Miền Nam, dự án này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên.

Về phía đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Nam chia sẻ, dự án Asiana Capella được ra mắt trong bối cảnh khu Tây đang ngày càng trở nên sôi động, hứa hẹn không chỉ là nơi "an cư" mà còn là nơi mở ra những cơ hội giao thương, kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh lâu đời của người dân Sài Gòn Chợ Lớn.

Dự án căn hộ "Doanh gia thịnh thế Asiana Capella" được tọa lạc ở mặt tiền đường Trần Văn Kiểu (khu dân cư Bình Phú, quận 6), một trong những khu dân cư và thương mại sôi động, đảm bảo được điều kiện an ninh tại khu Tây Tp.HCM.

Với hạ tầng hiện hữu và đồng bộ, từ Asiana Capella, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến quận 5, quận 1 chỉ từ 5-15 phút theo tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt, cũng như quận 11, Tân Phú, Tân Bình với khoảng cách tương đương.

Song song đó, đề án quy hoạch giao thông hiện đại sắp tới gồm tuyến Metro số 3a (Bến Thành - Tân Kiên), tuyến Tramway - Xe điện mặt đất số 1 (Sài Gòn - Chợ Lớn - Bến xe miền Tây), … giúp cho việc kết nối giao thương trở nên thuận tiện.

Tổng thể công trình được thiết kế sáng tạo như một điểm nhấn mới lạ và khác biệt tại quận 6 với hình khối kiến trúc mặt đứng, không lặp lại hình thức thiết kế quen thuộc của các căn hộ phổ biến hiện nay.

Cung cấp đa dạng các loại căn hộ được thiết kế hợp lý, công năng linh hoạt và bố trí thông minh, Asiana Capella nổi bật là một dự án căn hộ cao cấp kết hợp với không gian thương mại và văn phòng. Vì thế mọi tiện ích và tiện nghi bên trong dự án không chỉ đáp ứng được đẳng cấp sống khác biệt mà còn tối ưu hóa công năng sử dụng và cá nhân hóa tính cách gia chủ với 3 phân khu gồm 18 tiện ích, dịch vụ hoàn chỉnh như hệ thống cửa hàng tiện lợi, khu thương mại mua sắm, phòng tập gym, shop tiện ích, nhà trẻ, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, Sky Garden, Sky BBQ, Sky Gym, Kid Yard, Vườn đọc sách, Vườn thiền và Yoga,…

Không chỉ mang đến những giá trị sống để cư dân cùng gia đình dựng xây tổ ấm, Asiana Capella nhất định sẽ hiện thực hóa giấc mơ an cư tại một trong những khu vực sầm uất nhất phía Tây Tp.HCM. Đồng thời, đây còn là nơi phù hợp để các doanh nhân phát triển kinh doanh, kế nghiệp gia đình, mang đến cơ hội phát triển doanh thương và kiến tạo tương lai thịnh thế vững bền.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị Phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Nam.

Hotline: 0933 674 114.