14:02 13/07/2011

GP Bank cho phép chuyển khoản trực tuyến đến 200 triệu đồng

Tiểu Bảo

Dịch vụ chuyển khoản trực tuyến của GP Bank cho phép khách hàng chuyển khoản liên ngân hàng với hạn mức tới 200 triệu đồng

Hệ thống dịch vụ trực tuyến mới của GB Bank.
Hệ thống dịch vụ trực tuyến mới của GB Bank.
Mặc dù chậm chân hơn so với một số ngân hàng khác khi triển khai dịch vụ trực tuyến nhưng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Dầu khí Toàn cầu (GP Bank) lại mạnh tay hơn khi cho phép khách hàng chuyển tiền với hạn mức lên đến 200 triệu đồng trên hệ thống của mình.

GP Bank vừa triển khai dịch vụ trực tuyến mang tên GIB với mục tiêu hỗ trợ khách hàng một số các tiện ích về quản lý tài chính cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng khi giao dịch mà không cần phải đến ngân hàng.

Được nghiên cứu và thiết kế theo phân tích nhu cầu từ nhiều đối tượng khách hàng kết hợp với những ứng dụng công nghệ có tính bảo mật cao, GIB được đánh giá là hệ thống dịch vụ quản lý tài chính trực tuyến có nhiều tiện ích hữu dụng nhưng lại rất an toàn.
 
GIB cho phép khách hàng của mình chuyển khoản liên ngân hàng tới bất kỳ nhà băng nào đang hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ vậy, với hạn mức chuyển khoản trực tuyến tối đa lên đến 200 triệu đồng trên một giao dịch, GIB hiện là hệ thống có mức chuyển tiền qua mạng lớn so với mặt bằng chung trong hệ thống các ngân hàng trong nước.

Ngoài hai tiện ích mang tính đột phá, GIB cũng sở hữu các tính năng cơ bản giống như các hệ thống dịch vụ quản lý tài chính trực khác như truy vấn thông tin tài khoản thanh toán, thông tin tín dụng, truy vấn tiền gửi tiết kiệm và chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản cùng hệ thống GP Bank.  

Hiện, GB Bank đã chính thức triển khai hệ thống cho khách hàng mà không mất phí đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như các loại phí để thực hiện giao dịch.