15:28 13/01/2020

Grab Việt Nam thay Tổng giám đốc

Thủy Diệu

Bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của Grab tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/2/2020

Tân Tổng giám đốc Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân.
Tân Tổng giám đốc Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân.

Grab vừa chính thức công bố bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của Grab tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 1/2/2020, thay cho ông Jerry Lim.

Ông Jerry Lim sẽ trở lại Singapore để đảm nhiệm vị trí giám đốc vùng quản lý bộ phận trải nghiệm khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân gia nhập Grab Việt Nam từ ngày 1/11/2019, sau thời gian 17 năm làm việc tại Unilever Việt Nam.

Grab cho biết, sau khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Grab Việt Nam, bà Hải Vân sẽ tập trung vào việc hoạch định chiến lược phát triển cho tất cả hoạt động kinh doanh của Grab tại Việt Nam.

Bà cũng tiếp tục thúc đẩy sự phát triển tổng hòa của các dịch vụ đặt xe công nghệ, giao nhận hàng hóa, giao nhận thức ăn và hợp tác Fintech trên nền tảng siêu ứng dụng của Grab, mang đến ngày càng nhiều lợi ích của nền kinh tế số đến với người dân Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ khắp cả nước.

Thời gian qua lĩnh vực gọi xe công nghệ liên tục có sự thay đổi ở vị trí tổng giám đốc. Hãng Go-Viet trung tuần tháng 9/2019 thông báo thay đổi nhân sự lãnh đạo, theo đó Tổng giám đốc Lê Diệp Kiều Trang sẽ rời vị trí giám đốc điều hành Go-Viet từ ngày 11/10.

Và mới đây là Công ty Cổ phần beGroup - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe "be" thay Tổng giám đốc Trần Thanh Hải từ ngày 24/12. Người ngồi vào vị trí của ông Hải là bà Nguyễn Hoàng Phương, cũng là một lãnh đạo của beGroup.