11:09 29/05/2018

Green Bay Village - khu đô thị xanh đánh sống tại Quảng Ninh

Thu Anh

Green Bay Village - được xây dựng dựa trên mô hình cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh văn minh, an toàn và hiện đại

Dự án Greenbay Village được chủ đầu tư BIM Group chú trọng đến yếu tố "xanh" trong thiết kế với mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% toàn diện tích.
Dự án Greenbay Village được chủ đầu tư BIM Group chú trọng đến yếu tố "xanh" trong thiết kế với mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% toàn diện tích.

Mặc dù được mệnh danh là mảnh đất du lịch với tốc độ phát triển đô thị lớn nhất nhì cả nước nhưng những dự án bất động sản hướng tới không gian "xanh", đáng sống tại Hạ Long không nhiều. Green Bay Village - được xây dựng dựa trên mô hình cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh văn minh, an toàn và hiện đại đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới bất động sản.

Việc tìm đến một không gian tươi mới, xanh mát để sinh sống, tận hưởng luôn là điều mà nhiều người đang hướng tới. Nhìn lại hàng chục dự án lớn nhỏ tại đất mỏ Quảng Ninh, rất ít dự án nào lại thỏa mãn đầy đủ các yếu tố để "an cư lập nghiệp" như Green Bay Village.

Hầu hết người dân khi chuyển về sinh sống đều có những phản hồi tích cực, nhiều gia đình khi cảm thấy quá hài lòng với dự án đã giới thiệu cho họ hàng, anh chị em đến mua, tạo nên một công đồng cư dân khép kín mà nhiều người có thể tự hào giới thiệu là "nhà".

Dự án Greenbay Village được chủ đầu tư BIM Group chú trọng đến yếu tố "xanh" trong thiết kế với mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% toàn diện tích, hàng rào cây xanh bao quanh toàn khu một màu xanh mượt. Chính vì vậy, Green Bay Village tuy gần với các khu trung tâm nhưng lại tách biệt hẳn với nhịp sống hối hả, xô bồ chốn thị thành.

Vợ chồng anh Sơn tại Quảng Ninh sau khi tham khảo bất động sản trong phố, đất liền và nghỉ dưỡng, cuối cùng đã quyết định mua một căn liền kề tại dự án Green bay Village thuộc Khu đô thị Halong Marina, cửa ngõ phía Tây Thành phố Hạ Long cách trung tâm chừng 3km…

Anh Sơn chia sẻ, tìm hiểu nhiều dự án ở nhiều nơi nhưng với Green Bay Village, anh cảm thấy hài lòng với quyết định của mình.

Vì vấn đề an ninh tại Green Bay luôn được đặt lên hàng đầu nên dự án được thiết kế và dưới sự quản lý trực tiếp của đơn vị quản lý chuyên nghiệp, trong khu đô thị có cổng ra vào và các chốt an ninh, được bố trí bảo vệ và camera 24/24h…

Đến đây ở, cácgia đình luôn cảm thấy hài lòng và an tâm để các con chạy nhảy nô đùa bớt lo lắng về những mối nguy hiểm xã hội.

Cư dân tại Green Bay Village được tận hưởng một cuộc sống "xanh" khi chủ đầu tư chú trọng vào việc nâng cao sức khỏe và hệ sinh thái cho người dân.

Khu vực bể bơi tại Green Bay Towers cũng được yêu thích vì giá chỉ có 10.000 đồng /ngày dành cho cư dân Green Bay Village. Bể bơi được thiết kế chia 2 khu người lớn và trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn khi bơi lội.

Được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng, Green Bay Village có thể được ví như một lá phổi xanh của thành phố. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Chia sẻ với báo giới, đại diện Tập đoàn BIM Group cho biết: "Green Bay Village đi vào hoạt động và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng cư dân nơi đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện và có thêm những sản phẩm tốt hơn nữa trong tổng thể khu đô thị Halong Marina".

Nằm trong quần thể Khu đô thị Halong Marina, Green Bay Village còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng của toàn khu đô thị như Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, Rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế CGV, bãi biển Marina Bay, chợ đêm Hạ Long, khu ẩm thực, trường học, trung tâm y tế, trung tâm tài chính,.. tất cả hình thành một cộng đồng cư dân tách biệt, đẳng cấp mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Với nền tảng 20 năm và nguồn tài chính mạnh, BIM Group cũng là chủ đầu tư của các dự án bất động sản tầm cỡ khác như: Khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraser Suites, Syrena Tower Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phú Quốc, khu tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng cao cấp Royal Square tại Lào…