08:00 18/05/2018

Green Pearl 378 Minh Khai: Hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giao nhà

Tuấn Sơn

Khách hàng mua căn hộ Green Pearl 378 Minh Khai từ bây giờ sẽ được tặng ngay nhiều ưu đãi

Green Pearl 378 Minh Khai đang triển khai nâng cấp các tiện ích,
Green Pearl 378 Minh Khai đang triển khai nâng cấp các tiện ích,

Thị trường cạnh tranh, những tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư về các tiện ích khi nhận nhà đã khiến việc hoàn thiện sớm các tiện ích khi bàn giao nhà cho khách hàng đã chở thành xu hướng được các nhà đầu tư ngày một coi trọng.

Hoàn thiện hạ tầng và dịch vụ trước khi bàn giao

Trong những năm gần đây, các chủ đầu tư đã có những đột phá trong việc phát triển những tiện ích và vẫn đang tìm những ý tưởng mới để làm dự án của mình trở nên nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

Trước đây, khách hàng mua nhà đa phần quan tâm nhiều tới vị trí, diện tích, giá cả và chất lượng, bây giờ khi tìm hiểu mua nhà khách mua thường quan tâm nhiều hơn tới các tiện ích của dự án, các dịch vụ giá trị gia tăng, thiết kế không gian căn hộ đáp ứng được nhu cầu của nhiều thế hệ trong cùng một gia đình, hoàn thiện đồng bộ các hạng mục tiện ích dịch vụ trước khi về ở...

Các chuyên gia cũng tin rằng, sự khác biệt trong đầu tư phát triển các sản phẩm mới đáp ứng được các tiêu chí của khách mua nhà sẽ là yếu tố giữ vai trò quan trọng trong những năm tiếp theo.

Nhìn lại thị trường Hà Nội - nơi nguồn cung căn hộ đang bùng nổ trong 2 năm qua, có thể nhận thấy nhận xét của giới chuyên gia đang ngày càng trở nên chính xác. Thực trạng, rất nhiều các dự án khi tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng vẫn chưa hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng như nước sạch, truyền hình cáp, nghiệm thu phòng cháy chữa cháy và các dịch vụ tiện ích của dự án theo cam kết với khách hàng, dẫn tới nhiều tranh chấp phát sinh giữa các chủ đầu tư và khách hàng mua nhà, thậm chí có nhiều dự án kéo dài tới hàng năm trời.

Giờ đây, tại Hà Nội, với sự bùng nổ nguồn cung tại các phân khúc, áp lực cạnh tranh đã buộc các chủ đầu tư phải thay đổi quan niệm về phát triển nhà ở.

Theo đó, phát triển nhà ở không chỉ đơn thuần là xây dựng một tòa nhà và bán xong cho khách hàng, mà đó còn phải là sự kiến tạo môi trường sống cho cư dân tương lai với đầy đủ tiện ích cho cuộc sống hiện đại từ vui chơi giải trí đến cảm giác an toàn.

Đặc biệt, những dịch vụ tiện ích của dự án phải được hoàn thành đồng bộ trước khi bàn giao nhà là mục tiêu cam kết của các chủ đầu tư đang định hướng theo đuổi để thu hút hơn nữa sự quan tâm của khách hàng đối với các dự án đang phát triển của mình.

Dự án Green Pearl hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giao nhà

Là một dự án phát triển trong quỹ đất còn lại của bốn quận nội đô cũ của Hà Nội, với thiết của KYTA Singapore cùng chuỗi các tiện ích nội khu khép kín như bể bơi ngoài trời, trường mầm non quốc tế, khu tập yoga, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, siêu thị, nhà hàng, khu cà phê và an ninh đảm bảo đã khiến căn hộ chung cư cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khách hàng ngay khi tiến hành mở bán.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức đã lựa chọn các đơn vị thi công và giám sát hàng đầu để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đồng thời hoàn thiện song song các dịch vụ tiện ích nội khu của dự án như siêu thị, khu tâm linh, khuôn viên dự án, nhà trẻ, hệ thống xử lý nước thải, nước sạch… để đảm bảo khi cư dân về nhận nhà là đã có đầy đủ các dịch vụ tiện ích đồng bộ có thể sử dụng được ngay.

Khách hàng mua căn hộ Green Pearl 378 Minh Khai ngay từ bây giờ sẽ được tặng ngay nhiều ưu đãi như: miễn phí 3 năm phí dịch vụ; hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà nếu có nhu cầu vay tài chính; tặng ngay tour du lịch 2 người đối với khách hàng không có nhu cầu vay tài chính.

Ngoài ra khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị như 1 hiải nhất: Xe máy Piaggio Liberty ABS màu trắng trị giá 56.000.000 đồng; 1 giải nhì: 1 điện thoại Iphone X 64GB trị giá 28.000.000 đồng; 2 giải ba: 2 máy giặt LG FC1475N5W trị giá 9.000.000 đồng/cái; 5 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng 9999 trị giá 3.700.000 đồng/chỉ.

* Thông tin chi tiết:

Đai lý phân phối chính thức

CenLand, Đất xanh miền bắc, Trường phúc Land

Website: www.greenpearl.vn