10:37 27/12/2022

Gửi hàng thả ga, chẳng lo về giá với gói cước ưu đãi từ EMS Việt Nam

Lan Anh -

Bắt đầu từ ngày 15/12, EMS Việt Nam chính thức cho ra mắt dịch vụ chuyển phát hỏa tốc chuyên tuyến Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh đến Hà Nội với giá cước siêu rẻ, chỉ từ 45.000Đ/5kg, dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, các cửa hàng tiện lợi, shop bán hàng online… có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng từ thực phẩm tới hàng tiêu dùng.

Theo đó, gói cước ưu đãi chuyên tuyến Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh đến Hà Nội là gói cước mới nằm trong nhóm dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Cước gửi siêu rẻ chỉ từ 45.000 VND/5kg, tiết kiệm 40% so với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường vài khối lượng bưu gửi lên đến 30kg.

Toàn bộ hàng hóa sử dụng dịch vụ dịch vụ chuyên tuyến sẽ được vận chuyển bởi hệ thống xe bưu chính chuyên ngành, có lịch trình cố định, không thu gom tại các điểm trung chuyển, hàng hóa chỉ xếp dỡ 1 lần lên xuống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bưu gửi, thời gian vận chuyển sẽ đươc tối ưu, chỉ trong vòng 20h kể từ thời điểm nhận hàng đến khi phát hàng. Tất cả các lô hàng đều được theo dõi, định vị, cập nhật trạng thái bưu gửi trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi hàng thả ga, chẳng lo về giá với gói cước ưu đãi từ EMS Việt Nam - Ảnh 1

Bên cạnh dịch vụ chính, có rất nhiều các dịch vụ cộng thêm để tối ưu tiện ích dịch vụ và hỗ trợ khách hàng như: đồng kiểm, khai giá, phát hàng thu tiền, chuyển hoàn. Đặc biệt có dịch vụ này đáp ứng được cả nhu cầu gửi một số mặt hàng có yêu cầu đặc biệt về gói bọc, bảo quản hay vận chuyển như: cây cảnh, thực phẩm.

Là doanh nghiệp bưu chính chuyển phát chất lượng cao với mạng lưới rộng khắp và năng lực vận chuyển vượt trội, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về thời gian vận chuyển, chất lượng dịch vụ, EMS Việt Nam đã và đang tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ thống xe vận chuyển chuyên ngành để khai thác thêm nhiều tuyến, hướng đến việc phục vụ “may đo” theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, từng thị trường.