13:04 07/04/2016

“Gửi thâm tình - nhận niềm vui” từ Techcombank

P.V

Techcombank triển khai chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng “Gửi thâm tình, nhận niềm vui”, dành cho nhóm khách hàng ưu tiên

Tham gia chương trình này, người thân, bạn bè và đối tác được khách hàng ưu tiên giới thiệu đến gửi tiết kiệm lần đầu tại Techcombank sẽ được mời đến giao dịch tại khu vực khách hàng ưu tiên.
Tham gia chương trình này, người thân, bạn bè và đối tác được khách hàng ưu tiên giới thiệu đến gửi tiết kiệm lần đầu tại Techcombank sẽ được mời đến giao dịch tại khu vực khách hàng ưu tiên.
Từ ngày 6/4 đến ngày 31/12/2016, Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng “Gửi thâm tình, nhận niềm vui”, dành cho nhóm khách hàng ưu tiên của ngân hàng.

Đây là một chương trình nhiều ý nghĩa, không chỉ giúp khách hàng chia sẻ mong muốn mang đến cho bạn bè, người thân của khách hàng ưu tiên cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc đến từ ngân hàng mà còn đồng hành cùng ngân hàng trong các hoạt động đóng góp cho cộng đồng với những việc làm thiết thực.

Tham gia chương trình này, người thân, bạn bè và đối tác được khách hàng ưu tiên giới thiệu đến gửi tiết kiệm lần đầu tại Techcombank sẽ được mời đến giao dịch tại khu vực khách hàng ưu tiên. Những khách hàng được khách hàng ưu tiên giới thiệu gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng trở lên còn được hưởng thêm 3 tháng trải nghiệm dịch vụ khách hàng ưu tiên tại ngân hàng.

Ngoài nhiều phần quà tặng có giá trị, điều đặc biệt nhất của chương trình lần này là khách hàng có cơ hội lựa chọn mang niềm vui tới cho các trẻ em nghèo vùng cao thuộc dự án “Cơm có thịt” cùng Techcombank.

Quà tặng cho khách hàng giới thiệu thành công khách hàng mới gửi tiết kiệm Phát lộc từ 1 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn tiền gửi tối thiểu là 1 tháng, danh sách khách hàng giới thiệu đạt điều kiện nhận quà được tổng kết vào ngày 15 tháng tiếp theo.

Mỗi khách hàng được giới thiệu gửi tiết kiệm >= 1 tỷ đồng với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng giới thiệu sẽ nhận được 1 voucher mua sắm tại hệ thống Vingroup trị giá 500 ngàn đồng, hoặc tiền mặt 500 ngàn đồng.

Trường hợp khách hàng được giới thiệu gửi <1 tỷ đồng với kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, ngân hàng sẽ cộng dồn số dư từ nhiều khách hàng được giới thiệu để khách hàng giới thiệu nhận 1 voucher mua sắm tại hệ thống Vingroup trị giá 500 ngàn đồng, hoặc tiền mặt 500 ngàn đồng nếu tổng số dư đạt từ 1 tỷ đồng trở lên.

Quà tặng mỗi quý là voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại hệ thống Vinpearl cho Top 25 khách hàng có số lượng khách hàng được giới thiệu thành công cao nhất (tối thiểu 5 khách hàng trở lên), áp dụng với những khách hàng được giới thiệu gửi tiết kiệm Phát lộc từ 1 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng (không áp dụng cộng dồn số dư trên nhiều khách hàng).

Với lựa chọn đặc biệt, khách hàng chọn chuyển quà tặng đến dự án "Cơm có thịt", thuộc quỹ trò nghèo vùng cao. Theo đó, ngân hàng Techcombank sẽ đóng góp một khoản tương ứng cho dự án, góp phần nhân đôi số tiền chuyển đến trẻ em nghèo vùng cao. Đối với quà tặng voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại hệ thống Vinpearl, Techcombank sẽ áp dụng số tiền quy đổi đóng góp quỹ xã hội từ thiện là 5.000.000 đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 588 823
Website https://www.techcombank.com.vn/gui-tham-tinh-nhan-niem-vu