08:56 21/12/2011

Gửi tiền tại HDBank, nhiều cơ hội trúng 1 kg vàng

Tuyết Nhung

Với 3 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng của HDBank đã có 3 cơ hội trúng thưởng lớn

“Vui Tết sum vầy - Đong đầy tài lộc” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thường niên nhân dịp cuối năm và chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập của HDBank.
“Vui Tết sum vầy - Đong đầy tài lộc” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thường niên nhân dịp cuối năm và chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập của HDBank.
Với 3 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng của HDBank đã có 3 cơ hội trúng thưởng lớn, với hàng trăm quà tặng và giải đặc biệt 1 kg vàng, với tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng.

Gửi từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng tham gia vào đợt quay số may mắn hàng kỳ và cuối kỳ. Theo đó, khách hàng càng gửi nhiều tiền càng nhận nhiều mã số dự thưởng, xác suất trúng thưởng may mắn càng cao.

Chương trình này dành cho khách hàng cá nhân trên toàn hệ thống của HDBank trên toàn quốc, với cơ hội trúng thưởng lên đến 3 lần. Giá trị giải thưởng cao, bên cạnh giải đặc biệt là 1 kg vàng 9999, còn có những giải phụ hấp dẫn khác như: xe Piaggio LX 125, tủ lạnh LG Side by Side cùng nhiều thẻ tài khoản tiết kiệm thông minh của HDBank, hay may mắn hơn với các giải “trúng vàng” giá trị 2 lượng vàng, 1 lượng vàng.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng lớn “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tài lộc” của HDBank nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thường niên nhân dịp cuối năm và chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập của HDBank.

Gắn liền với cộng đồng và các hoạt động từ thiện, tham gia gửi tiết kiệm tại HDBank và chương trình “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tài lộc”, khách hàng gửi tiền tiết kiệm cũng là đã cùng HDBank thực hiện trao tặng 10.000 sổ bảo hiểm y tế cho người nghèo.