13:11 08/12/2021

Gửi tiết kiệm tại Vietbank, cơ hội trúng sổ tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng

Thu Hà

Trong bối cảnh dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, nền kinh tế đang trên đà phục hồi và phát triển, nhu cầu gửi tiết kiệm của người dân trở nên sôi động. Đây cũng là thời điểm để các ngân hàng đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng...

Tất cả khách hàng sẽ có cơ hội trúng sổ tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng và 100% nhận quà tặng khi gửi tiết kiệm tại Vietbank.
Tất cả khách hàng sẽ có cơ hội trúng sổ tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng và 100% nhận quà tặng khi gửi tiết kiệm tại Vietbank.

Để tri ân cũng như mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, nhân dịp này ngân hàng Vietbank đang triển khai chương trình “Rước lộc vàng - Rinh tiền tỷ”. Theo đó, tất cả khách hàng sẽ có cơ hội trúng sổ tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng và 100% nhận quà tặng khi gửi tiết kiệm.

NHÂN ĐÔI NIỀM VUI KHI GỬI TIẾT KIỆM

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, nền kinh tế đang trên đà phục hồi và phát triển, đời sống của người dân dần được cải thiện sau một thời gian dài ngưng trệ. Chính vì vậy, nhu cầu gửi tiết kiệm của người dân bắt đầu trở nên sôi động và các ngân hàng thời điểm này cũng đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Chị Nguyễn Minh Hiền (trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế - xã hội cũng như đời sống của gia đình tôi. Trong lúc khó khăn nhất mới thấy được giá trị vô cùng quan trọng, không thể đong đếm được khi có một khoản tiết kiệm để giải quyết vấn đề cá nhân, lo cho sinh hoạt gia đình”.

Chị Minh Hiền cũng cho biết thêm đến thời điểm hiện tại dịch đã cơ bản được kiểm soát, hoạt động kinh doanh, buôn bán của gia đình đã phục hồi nên chị quyết định chuẩn bị sẵn một số tiền để gửi tiết kiệm vào ngân hàng “để dành” cho mai này.

Cùng quan điểm với chị Minh Hiền, anh Lê Thành Nam (trú tại quận Cầu Giấy) chia sẻ: “Các chuyên gia kinh tế đã chỉ ra rằng, gửi tiết kiệm vào ngân hàng là một trong những kênh đầu tư an toàn, hiệu quả nên ngoài các khoản đầu tư khác, mỗi năm gia đình tôi luôn dành một khoản để gửi tiết kiệm”.

Hiện nay, các ngân hàng đều đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cũng như đưa ra nhiều hình thức gửi tiết kiệm (trực tiếp, online), linh hoạt, hiệu quả. Nhằm tri ân cũng như mang lại sự trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã triển khai chương trình khuyến mãi “Rước lộc vàng - Rinh tiền tỷ”.

QUÀ TẶNG TIỀN TỶ DỊP TẾT NHÂM DẦN

Chương trình được triển khai từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 28/1/2022, trước thềm cả nước đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp, tài lộc, may mắn và bình an cho khách hàng cũng như toàn thể người dân sau một năm vất vả chống chọi với đại dịch.

Chương trình “Rước lộc vàng - Rinh tiền tỷ” đang được Vietbank triển khai, thu hút nhiều khách hàng tham gia.
Chương trình “Rước lộc vàng - Rinh tiền tỷ” đang được Vietbank triển khai, thu hút nhiều khách hàng tham gia.

Chia sẻ niềm vui về điều này, một vị khách hàng giấu tên tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội bật mí: “Tôi đã đọc qua chương trình khuyến mãi trên website của Vietbank nên bản thân khá hào hứng, đồng thời bàn với người thân sẽ tham gia chương trình trong ít ngày tới. Hi vọng, bản thân sẽ là một trong những người gặp may mắn từ “Rước lộc vàng - Rinh tiền tỷ”.

Theo đại diện ngân hàng Việt Nam Thương Tín, chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đến gửi tiết kiệm 100% sẽ nhận được quà tặng ngay từ chương trình bao gồm Bộ 2 ly sứ Hecoware; Hủ đựng gia vị Hecoware; Bình đun siêu tốc Kangaroo; Bộ hộp cơm thủy tinh Glasslock; Bộ quà tặng (nồi, chén cơm Donghwa); Bộ 3 nồi inox Goldsun; Bộ 2 vali trip P806. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được lượt quay có thể trúng ngay tiền mặt lên đến 1 triệu đồng/giải khi quay số vòng quay may mắn trên ứng dụng Vietbank Digital.

Đặc biệt, chương trình không những áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy mà khách hàng ở ngay tại nhà gửi tiết kiệm online hay đơn giản khách hàng chỉ cần đăng ký gói tài khoản VB 4.0 hoặc tài khoản thanh toán VB 4.0 Ultra là đã có cơ hội trúng các giải thưởng quay số cuối chương trình: 1 giải đặc biệt là Sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng; 5 giải nhất là 1 lượng vàng SJC 9999 trị giá 60 triệu đồng/giải; 15 giải nhì là Sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng/giải; 30 giải khuyến khích là Tài khoản số đẹp kèm 5 triệu đồng/giải dành cho tất cả khách hàng tham gia chương trình.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800.1122
Website https://bit.ly/ctkm-ruoc-loc-vang-rinh-tien-ty