15:22 29/12/2016

Hải Phát Land, An Quý Hưng cùng Hanco3 đầu tư dự án Dream Center Home

Thanh Trà

Liên danh Hải Phát Land, An Quý Hưng với Hanco3 thuộc Tập đoàn BRG đã hợp tác đầu tư dự án Dream Center Home - 282 Nguyễn Huy Tưởng

Dream Center Home là tổ hợp tòa nhà cao 17 tầng nổi, trong đó có 3 tầng đế thương mại, dịch vụ và 14 tầng căn hộ.
Dream Center Home là tổ hợp tòa nhà cao 17 tầng nổi, trong đó có 3 tầng đế thương mại, dịch vụ và 14 tầng căn hộ.
Liên danh Hải Phát Land, An Quý Hưng với Hanco3 thuộc Tập đoàn BRG đã hợp tác đầu tư dự án Dream Center Home - 282 Nguyễn Huy Tưởng.

Hai năm trở lại đây, Hải Phát Land đã liên tiếp phân phối thành công hàng loạt dự án bất động sản quy mô như: khu đô thị Tân Tây Đô, tổ hợp The Pride, tổ hợp Thanh Xuân Complex, khu đô thị Phú Lương, chung cư CT4 Vimeco, Shophouse 24h…

Bên cạnh đó, Hải Phát Land đặc biệt chú trọng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác đầu tư với các đối tác uy tín. Cụ thể, quý 3/2015, Hải Phát Land đã hợp tác cùng với công ty Phúc Hà tại tòa T2 - dự án Thăng Long Victory và phân phối thành công dự án.

Cuối năm 2016, Hải Phát Land tiếp tục liên danh cùng với Công ty TNHH An Quý Hưng hợp tác đầu tư với Hanco3 thuộc Tập đoàn BRG dự án chung cư Dream Center Home tại 282 Nguyễn Huy Tưởng.

Dream Center Home là tổ hợp tòa nhà cao 17 tầng nổi, trong đó có 3 tầng đế thương mại, dịch vụ và 14 tầng căn hộ. Đây là dự án có cơ cấu diện tích vàng duy nhất tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân khi diện tích các căn hộ từ 70 - 102m2, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
Đặc biệt, mỗi mặt sàn chỉ có 7 căn hộ khắc phục được tình trạng chung về việc cửa căn hộ đối nhau qua hành lang, đồng thời giúp cho Dream Center Home được đánh giá là một trong những dự án có mật độ thang máy thấp với khoảng 40 căn hộ/thang máy.

Do số lượng các căn trên 1 tầng khá thấp nên đa số các căn hộ ở Dream Center Home đều là căn góc và có 2 ban công, được đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.

Với thông điệp “Đêm yên tĩnh cho ngày tràn năng lượng”, dự án Dream Center Home thể hiện mong muốn của Liên danh nhằm hiện thực hóa giấc mơ của người dân về một nơi an cư “ở trung tâm giá vừa tầm” ngay giữa nội thành Hà Nội.

Tọa lạc giữa khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất của quận Thanh Xuân, cư dân Dream Center Home chỉ cần “một bước ra phố” là có thể tiếp cận chuỗi tiện ích hiện hữu đầy đủ, hiện đại nhất Thủ đô như: Công viên hồ điều hòa Nhân Chính, siêu thị Big C Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí Royal City, trường THPT chuyên Amsterdam, các trường đại học lớn như Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên…

Dự án cũng nằm ngay cạnh các tổ hợp lớn như Hapulico Complex, Imperia Garden, Mandarin Garden…

Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu quý 2/2017.