08:00 05/07/2019

Haitian Show lần 2: Giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ mới

Lương Giang

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery (Huayuan Việt Nam) đã tổ chức thành công "Ngày giới thiệu sản phẩm Nhà máy Haitian Việt Nam - Haitian Show lần 2"

Haitian Show lần 2 - Tháng 6/2019.
Haitian Show lần 2 - Tháng 6/2019.

Trong hai ngày 27-28/6/2019 vừa qua, Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery (Huayuan Việt Nam) đã tổ chức thành công "Ngày giới thiệu sản phẩm Nhà máy Haitian Việt Nam - Haitian Show lần 2" tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II (VSIP II), Bình Dương. Những sản phẩm công nghệ mới trong ngành máy ép nhựa trên nền tảng các ứng dụng tiêu chuẩn giúp tăng năng suất, tiết kiệm điện và dễ sử dụng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Đây là lần thứ hai Huayuan Việt Nam tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm - dịch vụ kết hợp với chương trình đào tạo và tư vấn cho khách hàng ngay tại nhà máy. Luôn tập trung sáng tạo, tối ưu hóa và cải thiện quy trình công nghệ, Haitian đã cung cấp cho thị trường máy ép nhựa những sản phẩm có tính năng vượt trội, dễ sử dụng, độ bền cao, giúp mang lại năng suất sản xuất cao với chi phí đầu tư thấp.

Với chiến lược đa thương hiệu, các sản phẩm của Haitian có độ bao phủ rộng khắp các lĩnh vực ngành nhựa, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Trước nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, Haitian cũng chuyên môn hóa các dòng sản phẩm, từ máy cao tốc ép sản lượng lớn đến máy để ép phun các sản phẩm nhựa nhỏ nhất, đòi hỏi độ chính xác cao, và những loại máy kỹ thuật mới chuyên ép các sản phẩm có hình dáng phức tạp.

Hiện Haitian có ba dòng sản phẩm được thị trường tín nhiệm hơn 50 năm qua và được chọn lọc trưng bày tại triển lãm lần này: dòng ZHAFIR-máy toàn điện với các model VE, ZE, JE bao phủ mọi lĩnh vực của phân khúc nhựa cao cấp như ngành công nghiệp xe hơi và nhựa y tế; Dòng Haitian bao gồm các model MA, SA và IA đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của các sản phẩm trong thị trường nhựa trung cấp và cao cấp; Dòng Haitian với model PL sản xuất các sản phẩm nhựa đơn giản, chi phí thấp, hiện đang được sử dụng phổ biến tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Tập đoàn Haitian International là nhà sản xuất máy ép nhựa hàng đầu thế giới, sản phẩm máy ép nhựa của Haitian được sử dụng tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 30 nhà máy và mạng lưới dịch vụ sau bán hàng tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới.

Năm 2010, Tập đoàn Haitian chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua việc thành lập nhà máy Huayuan Việt Nam. Qua lịch sử 9 năm thành lập cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ trong và ngoài nước, Huayuan Việt Nam xây dựng nên hệ thống bán hàng, đặc biệt là hỗ trợ kỹ thuật 24/7, dịch vụ sau bán hàng trải khắp các thành phố công nghiệp lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, mang lại cho khách hàng dịch vụ trọn vẹn nhất.

Theo thống kê kinh doanh năm 2018, doanh thu tại thị trường Việt Nam là 730 máy ép nhựa, tương đương với 38.000.000 triệu đô la Mỹ. Huayuan Việt Nam hiện là nhà sản xuất và lắp ráp máy ép nhựa duy nhất và chiếm 40% thị phần máy ép nhựa tại Việt Nam với khoảng 450 khách hàng, bao gồm những doanh nghiệp hàng đầu của nhiều lĩnh vực, như: Colgate-Palmolive (Việt Nam), Panasonic Việt Nam, Hòa Phát, Đại Đồng Tiến, Tập đoàn Viễn thông Việt Nam, Mainetti (Vietnam), VS INDUSTRY, LIOA, Tân Á Đại Thành, Brother, Foster, Lock & Lock Vina, Sun House…

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery

Nhà máy: 18 Dân Chủ, khu công nghiệp VSIP II, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.haitianasia.com.vn/‎