10:24 11/12/2007

Hàng chục công ty niêm yết gặp gỡ nhà đầu tư

T.Uyên

16/12/2007, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra “Ngày đối thoại giữa các công ty niêm yết và các nhà đầu tư”

Theo thông tin từ Ban điều hành Câu lạc bộ Các công ty niêm yết ngày 16/12/2007 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) sẽ diễn ra “Ngày đối thoại giữa các công ty niêm yết và các nhà đầu tư”.

Theo Ban tổ chức, tính đến thời điểm hiện tại đã có 40 công ty niêm yết đăng ký tham dự và số lượng này sẽ tăng lên 70 công ty. Các nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ với các công ty chứng khoán hoặc vào trang web của của câu lạc bộ để đăng ký tham dự.

Dự kiến, sẽ có khoảng 1.000 khách tham dự chương trình, bao gồm Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM, Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, đại diện các công ty niêm yết, các nhà đầu tư và đại diện Hiệp hội.

Để buổi đối thoại diễn ra thuận lợi, Ban tổ chức sẽ tổ chức 5 xe đưa đón các nhà đầu tư tại 5 địa điểm: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HASTC, Công ty Chứng khoán VN Direct, Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) và Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC).

Được biết, tại buổi đối thoại này, Hiệp hội các tổ chức niêm yết cũng sẽ chính thức ra mắt. Cũng tại sự kiện này, Câu lạc bộ các ông ty niêm yết sẽ kết nạp thêm 30 thành viên nữa, nâng tổng số thành viên trong Câu lạc bộ lên 128 thành viên.