19:17 22/04/2016

Hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa về Asia Park

Hải Yến

Singapore Sling là trò chơi thứ hai trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park

Với khả năng quay 5 vòng liên tục trong 3 phút, Singapore Sling có thể mang đến những phút giây phấn khích, khi đưa người chơi lên độ cao 31,5 m, rồi xoay tròn 360 độ ở trên cao, và rơi tự do với tốc độ 65 km/giờ.<br>
Với khả năng quay 5 vòng liên tục trong 3 phút, Singapore Sling có thể mang đến những phút giây phấn khích, khi đưa người chơi lên độ cao 31,5 m, rồi xoay tròn 360 độ ở trên cao, và rơi tự do với tốc độ 65 km/giờ.<br>
Từ ngày 28/4 tới, Singapore Sling (đu quay 360 độ) - nằm top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới - sẽ chính thức đi vào hoạt động tại công viên văn hóa giải trí Asia Park, Đà Nẵng.

Nguồn tin từ tập đoàn Sun Group - chủ đầu tư Asia Park - cho hay, với khả năng quay 5 vòng liên tục trong 3 phút, Singapore Sling có thể mang đến những phút giây phấn khích, khi đưa người chơi lên độ cao 31,5 m, rồi xoay tròn 360 độ ở trên cao, và rơi tự do với tốc độ 65 km/giờ.

Bên cạnh đó, là các hiệu ứng âm thanh cùng ánh sáng với hệ thống đèn LED hiện đại.

Được thiết kế nhằm mang đến những xúc cảm mạnh, Singapore Sling thích hợp với các du khách ưa mạo hiểm.

Đây là sản phẩm của thương hiệu sản xuất game giải trí hàng đầu thế giới Visa (Italia). Sun Group cho biết, Singapore Sling được thiết kế tinh xảo, gồm một thanh trụ kết nối với 24 ghế ngồi theo cơ chế bảo vệ kép, nhằm giữ cho người chơi ngồi cố định và an toàn tuyệt đối khi bay lên không trung.

Tại Asia Park, Singapore Sling được đặt tại khuôn viên văn hóa của quốc đảo sư tử Singapore - một trong 10 nền văn hóa đặc trưng tại Asia Park.

Singapore Sling là trò chơi thứ hai trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park, trước đó là Sky Treasure. Đồng thời, Singapore Sling cũng nâng tổng số trò chơi tại Asia Park lên con số 18.

Cùng với Singapore Sling, trong mùa hè 2016, Asia Park dự kiến sẽ đưa thêm hai game mới vào hoạt động là Sky Tower và Bumber Car.

Nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, Asia Park được đánh giá là khu công viên văn hóa giải trí hàng đầu Đông Nam Á, với tàu điện một ray trên cao monorail hiện đại, vòng xoay Sun Wheel khổng lồ và hệ thống trò chơi ngoài trời đa dạng. Quy mô đầu tư giai đoạn 1 của công viên là 4.000 tỉ đồng. Điểm nhấn của Asia Park là khu giao thoa 10 nền văn hóa đặc trưng cho 10 quốc gia châu Á.

Tại đây, khu công viên trò chơi được thiết kế với các loại hình vui chơi giải trí năng động, sôi nổi, mới nhất hiện nay bao gồm cả những trò chơi mạo hiểm, hiện đại nhất của thế giới. Một số hạng mục trò chơi thu hút nhiều du khách như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do…

Đặc biệt, Sun Wheel - nằm trong top 4 vòng xoay cao nhất thế giới vào thời điểm ra mắt và hiện là vòng xoay lớn nhất Việt Nam - đã trở thành một trong những biểu tượng mới của Đà Nẵng với tên gọi “Tầm nhìn Đà Nẵng”.