13:00 16/05/2019

Hãng thiết bị lưu trữ Lexar chọn nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Thu Ngân

Đầu năm 2019, Lexar chính thức lựa chọn Diệp Khánh là nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam

người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng Lexar tại: Thế giới di động, Bình Minh, Adayroi, Tiki.
người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng Lexar tại: Thế giới di động, Bình Minh, Adayroi, Tiki.

Đầu năm 2019, Lexar chính thức lựa chọn Diệp Khánh là nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam, mở đường cho sự trở lại của "gã khổng lồ ngủ quên" trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ, Lexar được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và trải nghiệm người dùng. Mới đây, Lexar, dưới sự lãnh đạo của Longsys - tập đoàn chuyên sản xuất và thiết kế thiết bị lưu trữ flash của Trung Quốc, tuyên bố: "Longsys hiện đang bán trên 100 triệu thiết bị nhớ flash trên thị trường hàng năm, nên khách hàng Lexar sẽ được hưởng lợi từ chiến lược và văn hóa công ty của Longsys, bao gồm sự đổi mới, ổn định, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hỗ trợ và dịch vụ địa phương hóa, và tập trung vào người tiêu dùng".

Để khẳng định cho tuyến bố này, tại thị trường Việt Nam, đầu năm 2019, LEXAR chính thức lựa chọn Diệp Khánh làm nhà phân phối độc quyền thiết bị lưu trữ của hãng tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng của sản phẩm Lexar là những người có nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ cần trang bị thẻ nhớ, ổ đĩa SSD, đầu đọc thẻ nhớ và ổ flash USB,…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị lưu trữ và hiện trở thành đối tác độc quyền của Lexar tại Việt Nam, Diệp Khánh tự tin đem tới cho khách hàng Việt những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ "gã khổng lồ" này.

Hiện nay, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng Lexar tại: Thế giới di động, Bình Minh, Adayroi, Tiki…