15:11 16/03/2017

Hàng trăm khách đăng ký dự lễ mở bán dự án Mon Bay

Thanh Nga

Chủ đầu tư HD Mon Holdings cho biết đã có hàng trăm khách hàng đăng ký dự lễ mở bán dự án Mon Bay vào ngày 19/3 tới

Tiến độ xây dựng dự án Mon Bay đến tháng 3/2017.<br>
Tiến độ xây dựng dự án Mon Bay đến tháng 3/2017.<br>
Chủ đầu tư HD Mon Holdings cho biết đã có hàng trăm khách hàng đăng ký dự lễ mở bán dự án Mon Bay vào ngày 19/3 tới.

Được xem là dự án hấp dẫn bậc nhất toàn thị trường Quảng Ninh vì những lợi thế không đâu có, nhà liền kề Mon Bay thu hút không chỉ khách hàng địa phương mà còn cả giới đầu tư từ Hà Nội, cùng nhiều tỉnh lân cận.

Ngay tại văn phòng chủ đầu tư HD Mon Holdings ở Hà Nội, sáng chủ nhật (12/3) đã có nhiều lượt khách hàng đến hỏi thông tin về dự án. Nhiều nhà đầu tư cho biết xu thế mua một ngôi nhà thứ hai tại khu đô thị biển đẹp bậc nhất miền Bắc không còn chỉ là giấc mơ, do cơ sở hạ tầng giao thông đã phát triển vượt bậc, kéo gần Hạ Long với Hà Nội.

Khi cao tốc Hạ Long - Hải Phòng hoàn thành trong một vài tháng tới, khoảng cách giữa hai thành phố Hà Nội và Hạ Long rút ngắn từ 180km xuống 130km, tương đương hơn 1 đến 1,5 tiếng đồng hồ lái xe.

Dự án Mon Bay Hạ Long hấp dẫn nhà đầu tư vì địa thế đắc địa khi vừa nằm ở khu trung tâm hành chính của thành phố, vừa nằm trên tuyến đường bao biển đẹp nhất nhìn toàn cảnh ra Vịnh Hạ Long.

Sở hữu di sản thiên nhiên thế giới, Hạ Long là điểm nóng du lịch hàng đầu miền Bắc với hàng triệu khách du lịch nước ngoài mỗi năm. Cộng thêm môi trường kinh doanh buôn bán tấp nập vốn có ở khu vực trung tâm thành phố, dự án Mon Bay hứa hẹn sẽ là khu phố thương mại sầm uất và hút khách bậc nhất.

Chủ nhân các căn liền kề sẽ có cơ hội gia tăng giá trị khi tự mình kinh doanh buôn bán, hoặc có thể cho thuê lại. Chủ đầu tư đã bắt kịp nhu cầu này, bằng cách thiết kế các căn liền kề gồm 5 tầng và một tum, hai mặt đường trước và sau nên chủ nhà hoàn toàn có thể cho thuê tầng 1, tầng 2 để kinh doanh mà không ảnh hưởng đến các tầng trên.

Trong dịp mở bán, chủ đầu tư cho biết còn dành nhiều ưu đãi cho những ai mua liền kề dịp này. Theo đó, khách mua liền kề tại dự án Mon Bay từ ngày 9/3 đến 17h ngày 31/3 sẽ có cơ hội nhận giải đặc biệt là chiếc ôtô Mazda 3 trị giá 754 triệu đồng. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày 1/4/2017 tại Văn phòng giao dịch dự án.

Ngoài xe Mazda 3, khách hàng còn cơ hội hưởng những ưu đãi khác như được tặng ngay 2 lượng vàng SJC 9999 cùng nhiều hỗ trợ về lãi suất. Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 đến 18 tháng tùy sản phẩm. Ân hạn nợ gốc 24 tháng. Những ai không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được hỗ trợ ngay 3,5 đến 6% trên giá trị Hợp đồng mua bán (chưa bao gồm VAT).