09:00 09/03/2019

Hành trình 9 năm lớn mạnh của Mipec M

P.V

Gần 9 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec đã không ngừng phát triển, không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Công ty TNHH Dịch vụ và quản lý Mipec cam kết  sẽ luôn thực hiện tốt nhất các dịch vụ cho đối tác, khách hàng.
Công ty TNHH Dịch vụ và quản lý Mipec cam kết sẽ luôn thực hiện tốt nhất các dịch vụ cho đối tác, khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec (Mipec M) được thành lập vào tháng 11 năm 2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105022515 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 24 tháng 11 năm 2010 và thay đổi lần thứ 8 ngày 16 tháng 3 năm 2017.

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác hoạt động trong lĩnh vực khai thác và quản lý bất động sản. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty nỗ lực đem đến các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị bất động sản, giảm thiểu được chi phí quản lý. Đồng thời, đưa ra chiến lược quản lý và giải pháp kinh doanh phù hợp nhất, cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý cho nhiều loại hình bất động sản tại Việt Nam.

Gần 9 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec đã không ngừng phát triển, không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đang từng bước trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: quản lý, khai thác bất động sản, dịch vụ vận hành chung cư-tòa nhà văn phòng , dịch vụ vui chơi giải trí… Đồng thời giúp khẳng định thương hiệu và uy tín của Mipec M trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ.

Bằng năng lực kinh nghiệm của mình, Công ty TNHH Dịch vụ và quản lý Mipec cam kết thực hiện tốt nhất các dịch vụ cho đối tác, khách hàng… Tiếp tục đề ra nhiều giải pháp nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Dịch vụ và quản lý Mipec

Địa chỉ: Số 229, phố Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024 62788999

Website: www.mipectower.com.vn