10:11 15/05/2019

Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận

Thủy Tiên

Với bước đi đầu tiên thành công ngoài mong đợi, hiện Saii Studio đang có một chuỗi các cửa hàng thời trang mang thương hiệu Hanoi & Saigon Fashion. Dường như những sản phẩm của thương hiệu này đang thổi vào thị trường Việt Nam những giấc mơ thời trang bất tận. 

Saii Studio không chỉ lan toả văn hoá thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một nền tảng thời trang giá trị, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, để Việt Nam là điểm đến sành điệu cho những người yêu thời trang.
Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 1.
Luôn mong muốn kinh doanh nghành công nghiệp thời trang từ chính đam mê nên công ty Saii Studio đặt ra mục tiêu và sự thách thức đưa nền thời trang thế giới đến với phụ nữ Việt Nam.
Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 2.
Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 3.
Sau nhiều năm trên thương trường, Hanoi &Saigon Fashion không chỉ được biết đến như một trong những thương hiệu thời trang tiên phong mang hơi hướng thời trang quốc tế về Việt Nam, mà còn tạo dựng được một đế chế riêng cho mình mang tên Hanoi &Saigon Fashion - đơn vị kinh doanh uy tín.
Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 4.
Nhà sáng lập Hanoi &Saigon Fashion là những con người có khả năng truyền cảm hứng, sở hữu niềm đam mê bất tận và tầm nhìn xa trên thị trường bán lẻ.
Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 5.
Giá trị Hanoi &Saigon Fashion là luôn sống một đam mê cháy bỏng với thời trang và cống hiến tất cả tinh thần này trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực. Chúng tôi tin rằng áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, khách hàng, các đối tác và thế giới thời trang mà chúng tôi phục vụ.
Hanoi & Saigon Fashion: Những giấc mơ thời trang bất tận - Ảnh 6.
Saii Studio mang đến cơ hội hợp tác cho các bạn đam mê thời trang. Nếu bạn mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp, chia sẻ những xu hướng đương đại để Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới, thì Hanoi &Saigon Fashion chính là đối tác hoàn hảo của bạn.
Hanoi & Saigon Fashion
Store 1: 27 Kim Mã, Ba Đình, Hà NộiStore 2: 36 Điện Biên Phủ, Q.1, Hồ Chí MinhStore 3: 4c Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội Store4: 87 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 0934672943  -  0934672950Website: http://saiistudio.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/hanoisaigonFashion/