08:00 22/02/2021

Hấp dẫn với lãi suất margin 6%/năm ổn định trong 6 tháng

Minh Tú

Gói ưu đãi lãi suất margin của chứng khoán Yuanta Việt Nam đã trở lại hứa hẹn "lợi hại hơn xưa" với ưu đãi lãi suất siêu cạnh tranh chỉ 6%/năm ổn định và lâu dài trong suốt 6 tháng

Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.
Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.

Để hỗ trợ nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, nhiều công ty chứng khoán đã tung các gói vay ưu đãi lãi suất hấp dẫn, trong đó đáng chú ý là gói vay margin chỉ 6% lâu dài và ổn định suốt 6 tháng, đến từ Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam.

TRỞ LẠI "LỢI HẠI HƠN XƯA"

Gói ưu đãi lãi suất margin của chứng khoán Yuanta Việt Nam được triển khai từ trước Tết Nguyên đán Tân Sửu (từ 18/1/2021). Sau Tết Nguyên đán, gói ưu đãi lãi suất margin này đã trở lại hứa hẹn "lợi hại hơn xưa". Đây là gói lãi suất siêu thấp chỉ 6% ổn định và lâu dài tới 6 tháng với kỳ vọng sẽ tiếp sức cho các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận trong năm 2021.

Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian từ 18/1 - 31/3/2021. Không chỉ dành cho khách hàng mở mới trong thời gian này, mà ngay cả những khách hàng đã mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam nhưng không có giao dịch từ 01/01/2020 đến trước ngày áp dụng chính sách này cũng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hấp dẫn 6%/năm này.

Sau 6 tháng hưởng mức ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm (tính từ ngày mở tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình), nhà đầu tư sẽ tiếp tục được hưởng mức ưu đãi lãi suất dao động từ 6,8% - 9,6% tùy theo lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng, áp dụng đến hết ngày 31/12/2021.

NHIỀU ƯU ĐÃI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Thị trường chứng khoán không chỉ sôi động với sự tham gia của hàng trăm ngàn nhà đầu tư mới mỗi ngày, mà lãi suất margin cũng mang nhiều sắc thái mới góp phần khuấy động sự hấp dẫn của chứng khoán những ngày đầu năm.

Trong suốt năm 2020, các công ty chứng khoán liên tục tung ra thị trường các gói vay ưu đãi lãi suất margin hấp dẫn, xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục trong năm 2021. Và phát pháo đầu tiên mở màn cho lãi suất margin đầy cạnh tranh, có thể kể đến chương trình vay ưu đãi margin chỉ 6%/năm ổn định và lâu dài trong suốt 6 tháng đến từ công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam – một công ty có vốn đầu tư 100% từ Tập đoàn Tài chính số 1 Đài Loan hiện nay.

Điểm cộng trong chương trình ưu đãi lãi suất margin của Yuanta Việt Nam chính là mức vay có thể nói là thấp nhất thị trường, cùng với đó là thời gian vay dài nhất tới 6 tháng. Thêm nữa, chương trình áp dụng mức phí giao dịch chỉ 0,15% với tổng hạn mức vay tối đa lên tới 1.000 tỷ đồng.

Nhiều nhà đầu tư lâu năm đánh giá, khoản vay lãi suất thấp cộng với thời gian vay ổn định và lâu dài sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư, cho dù là các giao dịch ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, giao dịch cổ phiếu thường xuyên hay không thường xuyên, vì chi phí vay thấp sẽ giúp nhà đầu tư tối đa hoá lợi nhuận. Yuanta Việt Nam tin rằng, gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm trong 6 tháng, sẽ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trên thị trường chứng khoán.

Ngoài mức ưu đãi lãi suất kể trên, Yuanta Việt Nam cũng chính thức triển khai tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC trên Wesbite yuanta.com.vn vào ngày 01/03/2021. Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán 100% online xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian, giúp khách hàng dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào cũng có thể mở cho mình 1 tài khoản chứng khoán nhanh chóng – dễ dàng và đặc biệt bảo mật.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những dịch vụ và tiện ích liên tục được cập nhật và làm mới, Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)

Website: yuanta.com.vn