08:01 13/07/2015

Hateco Hoàng Mai hướng tới giá trị cộng đồng cho cư dân

Kim Kim

Chung cư cao cấp Hateco Hoàng Mai nằm sát Công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Phối cảnh khu sinh hoạt chung của dự án Hateco Hoàng Mai.<br>
Phối cảnh khu sinh hoạt chung của dự án Hateco Hoàng Mai.<br>
“Có thể khách hàng chỉ mong muốn tìm được một ngôi nhà ưng ý, song chúng ta cần mang tới cho họ cả một tổ ấm”, đó là thông điệp mà chủ đầu tư Hateco muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Chung cư cao cấp Hateco Hoàng Mai nằm sát Công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.000m2 có quy mô 2 tòa tháp cao 28 tầng gồm hơn 700 căn hộ chất lượng được phân bố diện tích đa dạng từ 48,5 đến 107,7m2, với 2 hoặc 3 phòng ngủ, giá từ 850 triệu đồng.

Đặc biệt, chỉ với 1,3 tỷ đồng, khách hàng sẽ sở hữu căn góc 3 phòng ngủ, có diện tích gần 80m2.

Trong mỗi công trình, Hateco đều đặt cái tâm của mình vào quy hoạch, chất lượng căn hộ tạo nên các không gian mang tính cầu nối để hướng những người dân sống trong môi trường đó có cơ hội gặp gỡ trao đổi với nhau. Đó có thể là những khoảng xanh mát, nơi dành cho vui chơi, hay không gian sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, thuận tiện để tổ chức các hoạt động giải trí, hội họp.
 
Không chỉ hướng tới những không gian gần thiên nhiên, chủ đầu tư Hateco còn dành toàn bộ tầng 28 của cả hai tòa tháp, rộng hơn 1000m2 để thiết kế thành khu vui chơi, giải trí phòng sinh hoạt chung… Tất cả đều hướng tới một mô hình phát triển bền vững của khu căn hộ chất lượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị tổ chức các chương trình, các sự kiện hướng đến mục tiêu gắn kết cộng đồng và đem giá trị nhân văn vào đời sống, hướng tới đưa Hateco Hoàng Mai trở thành khu đô thị hiện đại vừa là nơi an cư lạc nghiệp, vừa là địa điểm vui chơi và giải trí… dành cho tất cả cư dân.

Bằng việc phát triển giá trị cộng đồng, Hateco Hoàng Mai sẽ không chỉ chú trọng vào quy hoạch khoa học, đồng bộ, mà còn phát triển hơn nữa về mặt tổ chức sự kiện văn hóa, những hoạt động đa dạng, phong phú và bổ ích tạo sự kết nối giữa cộng đồng dân cư ngày càng vững chắc hơn, đồng thời góp phần nâng cao thước đo giá trị về chất lượng cuộc sống của người dân trong tương lai.

* Thông tin chi tiết:
Phòng kinh doanh chủ đầu tư Hateco
Hotline: 0968 66 93 93 - 0962 66 93 93
Email: hatecohoangmai@gmail.com
Website: www.hateco.com.vn
www.hatecohoangmai.vn