08:00 13/10/2020

HDBank chính thức có mặt tại Sơn La

Thùy Linh

HDBank chính thức có mặt tại đây để mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại

 HDBank Sơn La có địa chỉ tại 457A Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
HDBank Sơn La có địa chỉ tại 457A Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.

HDBank chính thức có mặt tại thành phố Sơn La, mang đến các sản phẩm - dịch vụ tài chính hiện đại cho hơn 1,2 triệu dân nơi đây.

Thấu hiểu nhu cầu tài chính của hơn 1,2 triệu người dân Sơn La và vùng lân cận, HDBank chính thức có mặt tại đây để mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Cụ thể, HDBank Sơn La có địa chỉ tại 457A Chu Văn Thịnh, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, với cơ sở vật chất hiện đại và hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến. Đồng thời, đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng địa phương tận tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh công tác chuyên môn HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Nhân dịp khai trương, HDBank dành tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ngoài ra, HDBank Sơn La còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến những khách hàng đầu tiên đến giao dịch, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng.

Được biết, sau hơn 30 năm phát triển, HDBank hiện có hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 18.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp Việt Nam, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar.