09:19 11/07/2017

HDBank đẩy nhanh mở rộng mạng lưới

Thanh Mai

HDBank lên kế hoạch mở rộng hàng chục điểm giao dịch mới trong năm nay

Từ đầu năm đến nay, HDBank đã đưa vào hoạt động 9 điểm kinh doanh
 mới, và dự kiến sẽ mở thêm 10 điểm nữa từ nay đến cuối năm.
Từ đầu năm đến nay, HDBank đã đưa vào hoạt động 9 điểm kinh doanh mới, và dự kiến sẽ mở thêm 10 điểm nữa từ nay đến cuối năm.
Trong tháng 6 và 7/2017, HDBank đồng loạt đưa vào hoạt động 7 điểm giao dịch mới, tập trung ở khu vực phía Bắc.

Với HDBank Đồng Đăng (Lạng Sơn) vừa khai trương và đi vào hoạt động ngày 7/7, ngân hàng này đánh dấu tròn 230 điểm kinh doanh đã được thiết lập trên cả nước.

Trước đó, ngày 5/7/2017, HDBank tiếp tục mở rộng sự hiện diện tại Lào Cai, với điểm kinh doanh mới HDBank Cam Đường.

Hiện hệ thống mạng lưới của HDBank vùng cao đã có 2 điểm kinh doanh ở Lạng Sơn và 2 điểm kinh doanh ở Lào Cai.

Trong tháng 6/2017, HDBank cũng đã đưa 5 điểm kinh doanh khác đi vào hoạt động gồm HDBank Đức Phổ (Quảng Ngãi), HDBank Lam Sơn (Thanh Hóa), HDBank Bắc Sông Hương (Thừa Thiên Huế), HDBank Châu Thành (Sóc Trăng) và HDBank Sa Đéc (Đồng Tháp).

Tất cả các điểm kinh doanh của HDBank đều hoạt động đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước...

Tính chung từ đầu năm đến nay, ngân hàng này đã đưa vào hoạt động 9 điểm kinh doanh mới, và dự kiến sẽ mở thêm 10 điểm nữa từ nay đến cuối năm.

Qua 27 năm hoạt động, hệ thống mạng lưới của HDBank hiện đã có 230 điểm giao dịch ngân hàng cùng hơn 7.500 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính.

Theo kết quả đánh giá mới đây, hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s Investors Service đã xếp hạng HDBank ở mức B2, mức tín nhiệm cao và triển vọng ổn định.

Còn theo xếp hạng của tập chí The Asian Banker, HDBank thuộc top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á và thuộc top 8 ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam năm 2016.