15:02 23/10/2020

HDBank đồng hành cùng sự phát triển của Hà Nam

Hải Linh

HDBank sẽ mang đến các giải pháp tài chính, ngân hàng phục vụ cho kinh tế địa phương nói chung, đời sống của người dân nói riêng

HDBank Hà Nam là điểm giao dịch thứ 307 trên hệ thống HDBank toàn quốc.
HDBank Hà Nam là điểm giao dịch thứ 307 trên hệ thống HDBank toàn quốc.

Ngày 23/10/2020, HDBank chính thức đi vào hoạt động tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, mang đến các sản phẩm - dịch vụ tài chính hiện đại cho người dân địa phương và các vùng lân cận.

HDBank Hà Nam có địa chỉ tại PG1 - 08A Vincom, đường Biên Hòa, tổ 5, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là vùng đất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm.

Ngoài ra, Hà Nam còn thuộc trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, nằm trên huyết mạch giao thông Bắc - Nam với điều kiện thuận lợi về đi lại và vận chuyển hàng hóa. Trong định hướng phát triển kinh tế, Hà Nam chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp - xây dựng và dịch vụ; kết cấu hạ tầng giao thông, đô thị, nông thôn được đầu tư phát triển.

Đồng hành cùng sự phát triển của Hà Nam trong giai đoạn sắp đến, HDBank mang đến các giải pháp tài chính, ngân hàng phục vụ cho kinh tế địa phương nói chung, đời sống của người dân nói riêng.

Với sự ra đời của điểm giao dịch đầu tiên tại đây, HDBank Hà Nam cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng cần thiết như Dịch vụ tiền gửi, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và quốc tế, phát hành thẻ…

Nhân dịp khai trương, HDBank dành tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Nam. Hưởng ứng chương trình "Chắp cánh yêu thương - Hướng về miền Trung yêu thương" do Công đoàn và Đoàn Thanh niên phát động, cán bộ nhân viên HDBank Hà Nam đã cùng quét mã QR chuyển tiền ủng hộ bà con vùng lũ trên App HDBank.

Không những thế, HDBank Hà Nam còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến những khách hàng đầu tiên đến giao dịch, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng.

Hiện tại, HDBank Hà Nam đang triển khai các chương trình ưu đãi cho khách hàng như: cho vay mua nhà, sửa nhà lên tới 35 năm, ân hạn gốc đến 12 tháng; "quét QR - thả ga nhận quà" dành cho tất cả khách hàng có tài khoản iMoney hoặc tài khoản thanh toán HDBank đến hết 31/10/2020; tặng quà cho khách hàng nữ tham gia chương trình "Nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt" đến hết ngày 9/11/2020…

Trên hành trình trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ, tài chính - tiêu dùng, SMEs, HDBank ưu tiên phục vụ các chương trình năng lượng tái tạo, nông nghiệp nông thôn, hộ gia đình, tiểu thương, các nhu cầu thiết yếu của người dân... hướng đến những giá trị bền vững.