13:21 10/03/2010

HDBank hợp tác toàn diện với WonderBuy

Phạm Vinh

Ngân hàng Phát triển Nhà Tp.HCM (HDBank) hợp tác toàn diện với Công ty Hợp Nhất, chủ đầu tư hệ thống siêu thị WonderBuy

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa HDBank với WonderBuy.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa HDBank với WonderBuy.
Ngày 9/3, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà Tp.HCM (HDBank) ký hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Hợp Nhất, chủ đầu tư hệ thống siêu thị máy tính - điện máy WonderBuy.

Theo thỏa thuận hợp tác, WonderBuy và các đối tác sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank trong quản lý tài khoản, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.

HDBank sẽ tạo điều kiện cho WonderBuy, các đối tác và khách hàng của công ty này sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với mức phí ưu đãi như: dịch vụ thu chi hộ, thanh toán trực tuyến, phát hành thẻ quốc tế, thẻ nội địa, thẻ liên danh HDBank–WonderBuy, trả lương qua thẻ ATM…

HDBank cũng sẽ xem xét hỗ trợ tín dụng cho WonderBuy và các đối tác; cùng WonderBuy hỗ trợ cho vay tiêu dùng, trả góp và các chương trình phối hợp giữa ngân hàng – doanh nghiệp vì mục tiêu phục vụ khách hàng của cả hai bên.

Ngược lại, WonderBuy sẽ giới thiệu cho HDBank, các khách hàng và đối tác có nhu cầu vay vốn, bảo lãnh và sử dụng các dịch vụ thanh toán quốc tế, tư vấn tài trợ các dự án mà WonderBuy là chủ đầu tư hoặc nhà tài trợ.  

Ông Lưu Đức Khánh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị WonderBuy, cho biết, trong tháng 4/2010, WonderBuy sẽ khai trương siêu thị mới tại số 27 Nguyễn Đình Chiểu, Tp..HCM; dự kiến trong giai đoạn 2010 - 2015 sẽ mở trên 23 siêu thị máy tính - điện máy trên cả nước.