08:10 08/10/2018

HDBank tài trợ nhà cung cấp cho chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi

Thanh Mai

HDBank mở thêm gói cho vay chuyên biệt theo đặc thù ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

Ở gói tài trợ này của HDBank, doanh nghiệp có thể dùng chính khoản phải thu từ công ty đầu mối, chuỗi siêu thị để làm tài sản bảo đảm cho hạn mức vay.
Ở gói tài trợ này của HDBank, doanh nghiệp có thể dùng chính khoản phải thu từ công ty đầu mối, chuỗi siêu thị để làm tài sản bảo đảm cho hạn mức vay.

Ngân hàng Phát triển Tp.HCM (HDBank) triển khai gói tài trợ cho các doanh nghiệp là nhà cung cấp cho chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi với nhiều ưu đãi riêng.

Gói tài trợ này tập trung cho vay thấu chi, cho vay ngắn hạn bổ sung vốn lưu động nhằm thực hiện hợp đồng cung cấp/đơn đặt hàng của công ty đầu mối, chuỗi siêu thị, cho vay trung dài hạn để đầu tư máy móc thiết bị, nhà kho, xưởng, xe phục vụ sản xuất kinh doanh.

Tham gia gói ưu đãi này, các doanh nghiệp được hưởng lãi suất ưu đãi cạnh tranh; dùng chính khoản phải thu từ công ty đầu mối, chuỗi siêu thị để làm tài sản bảo đảm cho hạn mức vay; hỗ trợ hạn mức tài trợ hợp đồng lên đến 70% các khoản phải thu; bổ sung nguồn vốn lưu động, tạo giải pháp thanh toán an toàn với chi phí phù hợp mà không cần bổ sung tài sản bảo đảm; được tặng "ví điện tử" 5 triệu đồng.

Tất cả doanh nghiệp cung cấp trong nước và xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ cho các công ty đầu mối, chuỗi siêu thị và các công ty đầu mối là các doanh nghiệp tập đoàn trong nước, quốc tế sở hữu chuỗi siêu thị có uy tín trên thế giới cũng như tại Việt Nam - tham gia chương trình đều được hưởng những ưu đãi trên.

Ngoài gói cho vay trên, HDBank hiện triển khai các chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng doanh nghiệp như: kích hoạt tài khoản, nhận ngay 5 triệu đồng; cho vay 7%/năm các đại lý xe gắn máy có liên kết với HDSAISON, ưu đãi Combo phí dịch vụ tài khoản doanh nghiệp…