12:22 30/11/2017

HDBank Tiền Giang đi vào hoạt động

Bùi Mai

Chi nhánh vừa khai trương nằm trong kế hoạch phủ sóng mạng lưới HDBank tại vùng Tây Nam bộ

Với chi nhánh tại Tiền Giang vừa đi vào hoạt động, mạng lưới HDBank đã có 240 điểm trên toàn quốc.
Với chi nhánh tại Tiền Giang vừa đi vào hoạt động, mạng lưới HDBank đã có 240 điểm trên toàn quốc.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) vừa đưa chi nhánh tại Tiền Giang đi vào hoạt động, nâng mạng lưới đạt 240 điểm trên toàn quốc.

Trước đó, HDBank đã có mặt và hoạt động hiệu quả tại nhiều tỉnh của vùng Tây Nam bộ như: Cần Thơ, An Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Cà Mau, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng và Vĩnh Long.

Tại những địa bàn trên, HDBank tập trung cung cấp các sản phẩm dịch vụ, các gói tín dụng phục vụ cho nông nghiệp nông thôn - là thế mạnh phát triển tại địa phương như gói tài trợ nhà phân phối thức ăn, chăn nuôi, phân bón và thuốc bảo vệ thực vật; tài trợ cho vay xây dựng chuồng trại; tài trợ xuất khẩu gạo, điều, mặt hàng nông sản…

Tại Tiền Giang, chi nhánh mới của HDBank có mô hình thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

HDBank Tiền Giang hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước...

Tính đến 30/9/2017, HDBank có tổng tài sản 174.594 tỉ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ và đạt 98% kế hoạch năm 2017. Tổng vốn huy động đạt 156.419 tỉ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước; tổng dư nợ tín dụng 104.233 tỉ đồng và đạt 97% kế hoạch năm 2017. Tỷ lệ nợ xấu của HDBank quản lý ở mức chỉ 1,14%, mức rất thấp so với toàn thị trường.

Với những kết quả khả quan đạt được của 9 tháng đầu năm và những diễn biến thuận lợi của kinh tế Việt Nam quý 4, dự kiến HDBank sẽ vượt xa kế hoạch năm 2017 với lợi nhuận trước thuế hợp nhất khoảng 2400 tỉ đồng, tăng 107%; ROA đạt 1,43%, ROE đạt trên 20%.