18:05 17/03/2017

HDBank tri ân khách hàng doanh nghiệp trên cả nước

Mai Bùi

HDBank vừa trao giải cho 72 doanh nghiệp trên cả nước có nhiều giao dịch và sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của HDBank trong năm 2016

Bên cạnh những lợi ích từ những chương trình ưu đãi HDBank triển khai 
thường xuyên dành cho các doanh nghiệp nói chung cũng như những ưu đãi 
riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù.
Bên cạnh những lợi ích từ những chương trình ưu đãi HDBank triển khai thường xuyên dành cho các doanh nghiệp nói chung cũng như những ưu đãi riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù.
HDBank vừa trao giải cho 72 doanh nghiệp trên cả nước có nhiều giao dịch và sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của HDBank trong năm 2016.
 
Đây là những doanh nghiệp xuất sắc nhất tham gia chương trình “Doanh nghiệp cùng HDBank khám phá Đại Hàn” do HDBank triển khai từ ngày 1/7/2016- 31/12/2016.

Theo đó, HDBank đã trao các giải thưởng có giá trị gồm 60 Voucher resort nghỉ dưỡng cao cấp và 12 cặp vé du lịch Hàn Quốc trị giá 45 triệu đồng cho các doanh nghiệp tiêu biểu đến từ Tp.HCM, Hải Phòng, Đồng Tháp, Đồng Nai, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Cần Thơ, An Giang, Vũng Tàu...

Những doanh nghiệp này đã đạt doanh số cao nhất trong các giao dịch: tăng ròng bình quân huy động không kỳ hạn, tăng ròng bình quân huy động có kỳ hạn, tăng ròng bình quân dư nợ, doanh số bảo lãnh và doanh số thanh toán quốc tế.

Với những ưu đãi trên, HDBank sẽ mang lại cho doanh nghiệp thêm nhiều niềm vui bên cạnh những lợi ích từ những chương trình ưu đãi HDBank triển khai thường xuyên dành cho các doanh nghiệp nói chung cũng như những ưu đãi riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù như doanh nghiệp kinh doanh điều, gạo, chăn nuôi...  

Trên cơ sở tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, HDBank đang cùng cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước gia tăng lợi ích góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và thế giới.