10:54 01/08/2011

HDBank ưu đãi lãi suất cho khối công nghiệp phụ trợ

Khánh Hòa

Ngân hàng HDBank triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ”

Mức ưu đãi được xác định từ 1% - 4%/năm tùy thuộc tính hiệu quả của dự án xin vay.
Mức ưu đãi được xác định từ 1% - 4%/năm tùy thuộc tính hiệu quả của dự án xin vay.
Ngân hàng HDBank triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ” dành cho khách hàng phục vụ ngành sản xuất lắp ráp ôtô, lắp ráp xe máy, thiết bị điện tử tin học, thiết bị gia dụng, cơ khí chế tạo máy, dệt may, da giày.

Theo đó, các phương án sản xuất kinh doanh đủ điều kiện sẽ được HDBank cho vay ưu đãi lãi suất từ 1%/năm - 4%/năm so với biểu lãi suất cho vay thông thường của ngân hàng này công bố trong từng thời kỳ, tùy thuộc tính hiệu quả của dự án xin vay.

Chủ đầu tư các dự án công nghiệp phụ trợ là doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hưởng các chính sách trợ giúp tài chính theo quy định khi vay vốn tại HDBank. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ gia tăng như: tư vấn sử dụng các sản phẩm dịch vụ của HDBank; lập kế hoạch, phương án sản xuất kinh doanh/dự án đầu tư; tư vấn xúc tiến thương mại; hướng dẫn quy trình thủ tục vay vốn; sử dụng dịch vụ thu hộ, chi hộ…

Khách hàng được vay vốn hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ trong nước, phục vụ các ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm cá nhân, hộ gia đình, hợp tác xã, các doanh nghiệp.