13:11 07/10/2009

Hi School: Gói cước hấp dẫn dành cho học sinh

Hi School! có cước gọi và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước của Viettel

Khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý và cộng tác viên của Viettel trên toàn quốc để hoà mạng gói cước Hi School.
Khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý và cộng tác viên của Viettel trên toàn quốc để hoà mạng gói cước Hi School.
Từ ngày 1/10, Công ty Viễn thông Viettel đã chính thức cung cấp gói cước trả trước mới mang tên Hi School!  dành riêng cho học sinh trong độ tuổi 14 - 18, trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Được thiết kế dành riêng cho khách hàng “tuổi teen”, Hi School! có cước gọi và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước của Viettel; được đăng ký tự động và miễn phí cước thuê bao gói Data tốc độ cao, hàng tháng tặng thêm 10MB dung lượng miễn phí; miễn phí thuê bao dịch vụ nhạc chuông chờ Imuzik.

Với Hi School, các khách hành trẻ tuổi cũng được thoải mái giao tiếp với bạn bè bằng gói “SMS siêu tiết kiệm”: 100 tin nhắn nội mạng/ngày chỉ với 3.000 đồng.

Những ưu đãi nêu trên đuợc Viettel thiết kế dựa trên một điều tra về sở thích sử dụng dịch vụ di động của lứa tuổi học trò. Trong đó việc nhắn tin di động đối với nhiều học sinh đã trở thành một kênh giao tiếp quan trọng. Đó cũng là lý do Viettel thiết kế riêng gói “SMS siêu tiết kiệm” cho Hi School. Gói SMS này giúp tiết kiệm đến hơn 300% chi phí so với mức giá thông thường.

Gói cước Hi School còn hấp dẫn ngay từ khi đăng ký hòa mạng, với bộ Kit có mệnh giá chỉ 25.000 đồng. Sau khi đăng ký thành công, Viettel sẽ cộng 25.000đ vào tài khoản gốc cho khách hàng. Trong thời gian đầu ra mắt dịch vụ Viettel áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt tặng 100% giá trị thẻ nạp trong 3 tháng liên tiếp kể từ khi hoà mạng.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: “Hiện nước ta có khoảng hơn 4,3 triệu học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18. Đây là đối tượng trẻ có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông lớn nhưng còn bị hạn chế nhiều về mặt tài chính.  Các  gói cước Hi School, Student Sim sẽ là tiền đề để Viettel tiếp tục phát triển các dịch vụ dành cho học sinh và sinh viên trong tương lai".

Khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý và cộng tác viên của Viettel trên toàn quốc để hoà mạng gói cước Hi School.

Khi hòa mạng, khách hàng phải có chứng minh nhân dân chính chủ (bản gốc và bản photocopy) thể hiện độ tuổi từ 14-18. Mỗi khách hàng chỉ được hoà mạng 1 số duy nhất.