10:01 05/07/2012

Hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua nhà tại Ecopark

Kim Ngọc

Vietcombank và Vihajico vừa ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua sản phẩm dự án khu đô thị sinh thái Ecopark

Bà Đặng Thị Ngọc Bích, Phó Tổng giám đốc Vihajico (bên phải) và bà Phạm Thúy Nga, Giám đốc Chính sách sản phẩm bán lẻ Vietcombank ký hợp đồng hợp tác.
Bà Đặng Thị Ngọc Bích, Phó Tổng giám đốc Vihajico (bên phải) và bà Phạm Thúy Nga, Giám đốc Chính sách sản phẩm bán lẻ Vietcombank ký hợp đồng hợp tác.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) vừa ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua sản phẩm dự án khu đô thị sinh thái Ecopark.

Theo đó, từ 1/7 - 21/9/2012, khách hàng làm thủ tục vay mua một trong những sản phẩm của Ecopark như căn hộ chung cư Rừng Cọ, nhà liền kề Phố Trúc hay biệt thự cộng đồng Vườn Tùng, Vườn Mai đều được hưởng lãi suất 8%/năm, áp dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Bên cạnh đó, từ ngày 22/9 đến ngày 31/12/2012, khách hàng làm thủ tục vay mua bất động sản tại Ecopark thì lãi suất sẽ áp dụng theo công bố của Vietcombank tại thời điểm và được hưởng gói hỗ trợ lãi suất 4% từ Vihajico trong vòng 1 năm kể từ lần giải ngân đầu tiên.

Gói hỗ trợ tín dụng này được áp dụng cho cả khách hàng đã mua sản phẩm tại Ecopark và cả những khách hàng sẽ đầu tư trong thời gian tới. Khách hàng sẽ được tư vấn để hoàn thiện thủ tục vay vốn tại 8 chi nhánh của Vietcombank, thời gian vay kéo dài tới 15 năm và được vay tối đa lên tới 90% giá trị hợp đồng (đối với các tài sản thế chấp khác) và 70% giá trị hợp đồng (đối với tài sản hình thành từ vốn vay).

“Vihajico đưa ra hình thức liên kết trên vừa để khách hàng dễ tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, vừa hỗ trợ một phần lãi suất (4%) nhằm chia sẻ với khách hàng. Đây là một nỗ lực của chủ đầu tư để tạo cơ hội tốt cho người có nhu cầu thực mua nhà để ở”, ông Bùi Tiến Hùng, Phó tổng giám đốc Vihajico, phát biểu tại lễ ký giữa Vihajico và Vietcombank.

Được biết, giai đoạn 1 dự án khu đô thị sinh thái Ecopark rộng 50 ha bao gồm 3 loại hình sản phẩm như: chung cư Rừng Cọ với 5 tòa tháp cao từ 19-25 tầng; khu nhà liền kề Phố Trúc với thiết kế độc đáo “Phố trong vườn”; biệt thự đơn lập, song lập Vườn Tùng, Vườn Mai.

Hiện nay khu phố Trúc đã đi vào hoạt động với những nhà hàng ẩm thực, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng...

Đến tháng 6/2012, Ecopark đã bàn giao hơn 100 căn biệt thự cho khách hàng, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công để cuối năm 2012 có thể bàn giao khoảng 700 căn hộ chung cư thuộc 2 tòa tháp D, E khu căn hộ Rừng Cọ.